Bạn có biết về quy trình sản xuất túi zipper chất lượng như thế nào?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Bạn có biết về quy trình sản xuất túi zipper chất lượng như thế nào?

Bạn có biết về quy trình sản xuất túi zipper chất lượng như thế nào?

11:53 - 18/11/2019

Trong bài viết này, Vinh An sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình sản xuất túi zipper tại Vinh An để bạn có cái nhìn tổng quát nhất cũng như hiểu được những chiếc túi zipper tại Vinh An được tạo ra như thế nào?

Túi zipper không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay. CHúng cho thấy sự tiện ích của mình và ngày càng có vị trí quan trọng. CHắc hẳn bạn cũng đã quá quen với chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về quy trình sản xuất túi zipper an toàn như thế nào? Trong bài viết này, Vinh An sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình sản xuất túi zipper tại Vinh An để bạn có cái nhìn tổng quát nhất cũng như hiểu được những chiếc túi zipper tại Vinh An được tạo ra như thế nào?

  1. Nguyên liệu

quy trình sản xuất túi zipper giá rẻ

Nguyên liệu là một trong những điểm mấu chốt giúp tạo nên sản phẩm túi zipper an toàn. Tại Vinh An, khâu tuyển chọn nguyên liệu được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Loại nhựa được chọn làm túi zipper sẽ là nhựa nguyên sinh PE. Đây là nguyên liệu vô cùng an toàn, và đã được kiểm tra trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có yêu cầu cũng như sản xuất các loại túi zipper có màu thì thành phần nguyên liệu sẽ được thêm một số loại màu để tạo màu sắc cho túi. Và cũng cần kể đến một số chất phụ gia giúp tăng độ dai, hỗ trợ quá trình sản xuất.

2. Thổi màng và ép miệng zip

quy trình sản xuất túi zipper số lượng lớn

Nếu bạn có tìm hiểu về sản xuất túi nilong thì bước này cũng tương tư như quá trình sản xuất túi nilong. Tuy nhiên, điểm khác là quá trình thổi sẽ diễn ra đồng thời với quá trình ép miệng zip vào. Và nẹp miệng sẽ được đặt cạnh với cuộng màng khi thổi ra.

Việc nẹp miệng túi có vai trò không nhỏ trong việc quyết định chất lượng của túi zip. Vì thế, Vinh An rất chú trọng khâu này, trang bị những máy móc, thiết  bị tiên tiến nhất để thổi và nẹp miệng túi với độ chính xác gần như 100%. Những chiếc túi được làm chính xác ở khâu này sẽ đảm bảo miệng zip chặt, khi chứa các loại chất lỏng sẽ không bị chảy ra ngoài.

3. In túi zipper

quy trình sản xuất túi zipper in ống đồng

Sau khi xong bước hai, các cuộn màng sẽ được chuyển qua để tiến hành in ấn. Hiện nay, có hai cách in túi zipper phổ biến là in trục ống đồng và in lưới. Ở khâu này thì tùy theo số lượng in và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án cụ thể. Tuy nhiên, việc in bằng trục ống đồng vẫn được ưu tiên sử dụng vì lên màu đẹp, chuẩn, và nhanh với số lượng lớn.

4. Cắt túi zipper

Sau khi in xong, máy cắt sẽ kết hợp với hàn các cạnh cắt để cắt thành những chiếc túi zip tùy theo kích thước. Lưu ý ở quá trình này là việc lựa chọn nhiệt độ dao cắt như thế nào cho phù hợp để đảm bảo yêu cầu. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ làm các mép bị cháy, nhăn làm xấu và mất thẩm mỹ của túi. Ngược lại khi nhiệt độ quá thấp sẽ khiến các mép hàn không kín, chất lượng túi không được đảm bảo. Vì thế, ở khâu này, Vinh An phải nghiên cứu rất kỹ và phải dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất túi zipper để đưa ra được phương án tốt nhất.

5. Kiểm tra lại, đóng gói

quy trình sản xuất túi zipper

Mặc dù trong suốt quá trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhưng cũng không tránh khỏi được sai sót. vì thế, sẽ có đội ngũ kiểm tra lại chất lượng của thành phẩm một lần nữa trước khi đóng gói theo quy các và đưa đến tay khách hàng. 

>>>>Xem thêm: Túi zip nhỏ có những size nào? Công dụng của túi zipper size nhỏ?

Trên đây là quy trình sản xuất túi zipper an toàn và chất lượng của Vinh An. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, luôn hướng tới việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất Hotline 0961 395 789