Bao Bì Lá Chuối Giả Dùng Để Làm Gì?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Bao Bì Lá Chuối Giả Dùng Để Làm Gì?

  • NH_00375

Bao Bì Lá Chuối Giả Dùng Để Làm Gì?

Bạn đã nghe tới bao bì lá chuối giả chưa? Bạn có thắc mắc loại bao bì này dùng để làm gì hay không? Nếu có, hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ đưa cho bạn câu trả lời.

Bao bì lá chuối – sản phẩm thay thế lá chuối tươi

MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA

Bao bì lá chuối (hay còn còn được gọi với tên gọi là lá chuối giả, màng lá chuối giả, lá chuối plastic) là sản phẩm thay thế cho lá chuối tươi. Bạn có thể sử dụng bao bì lá chuối để bọc, gói nem, giò chả. Lá chuối tươi được dùng để bọc gói thực phẩm nào, bao bì lá chuối hoàn toàn có thể thay thế và bọc lót cho loại thực phẩm đó.

Bao bì lá chuối có ưu điểm gì so với lá chuối thật?

Bao bì lá chuối là loại vật liệu được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, chúng được mô phỏng giống tới 80% lá chuối thật từ cả 2 mặt lẫn các đường gân trên mặt lá.

Trong thời điểm hiện tại, khi nguồn lá chuối tươi đang dần khan hiếm hơn mà nhu cầu sử dụng loại vật liệu này để bọc lót thực phẩm không ngừng tăng cao, bao bì lá chuối giả chính là vật liệu thay thế hữu hiệu, chúng mang những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nylon plastic được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Bao bì lá chuối không phai màu, không có mùi nhựa, giúp thực phẩm giữ nguyên màu sắc và hương vị ban đầu của mình.
  • Thêm nữa, vật liệu này rất dai, bền chắc, có khả năng chịu nhiệt cao, có thể bọc lót cho thực phẩm được nấu với nền nhiệt cao.
  • Bao bì lá chuối có màu sắc và kích thước đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp mục đích sử dụng của mình như gói nem, gói giò lụa...
  • Sử dụng bao bì lá chuối giúp khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể công sức cũng như chi phí cho vấn đề vật liệu bọc thực phẩm.

MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA

Vậy ở đâu bán loại bao bì này?

Vinh An Plast hiện là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng lớn bao bì lá chuối ra ngoài thị trường với đủ loại kích thước cũng như chủng loại màu sắc. Dù khách hàng cần số lượng lớn hay số lượng nhỏ chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Sử dụng bao bì lá chuối của Vinh An Plast, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như mức giá. Chúng tôi cam kết mọi thứ đều là tốt nhất.