Các cơ sở sản xuất đặc sản vùng miền khách hàng thân thiết của Vinh An

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Các cơ sở sản  xuất đặc sản vùng miền khách hàng thân thiết của Vinh An

Các cơ sở sản xuất đặc sản vùng miền khách hàng thân thiết của Vinh An

09:36 - 27/08/2019

Các sơ sở sản xuất các loại đặc sản vùng miền, địa phương  các sản phẩm mang giá trị đặc trưng cho văn hóa của vùng miền gần đây đang trở thành một trong những nguồn khách hàng thân thiết trung thành của Vinh An. Với các sẩn phẩm túi zipper đáy đững túi ziper trong suốt đựng các sản phẩm đặc sản như cơm cháy, thịt trâu gác bếp, các loại ngũ cốc đến các sản phẩm như mang chua,...

Bài viết liên quan
Túi zipper - túi đóng gói sản phẩm tốt và hợp lý nhất
Túi zipper trà sữa - bước thay đổi cho thị trường trà sữa bão hòa
Đối tác IPTIME thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín
Soya Garden Hệ thống đậu nành chuẩn hưu cơ tốt nhất
Công ty Vin Eco đơn vị đối tác của Vinh An

Các cơ sở sản xuất các loại đặc sản vùng miền, địa phương  các sản phẩm mang giá trị đặc trưng cho văn hóa của vùng miền gần đây đang trở thành một trong những nguồn khách hàng thân thiết trung thành của Vinh An.

Việc sử dụng các lại túi nhựa, túi hút chân không cho quá trình sản xuất và đóng gói các sản phẩm mang giá trị văn hóa truyền thống cùng sự kết hợp với các loại bao bì túi nhựa của Vinh An càng làm cho những giá trị to lớn của các sản phẩm này được thân thiện chuyên nghiệp hơn khi đến tay người sử dụng.

Sự kết hợp giữa Vinh  An Plast và các sơ sở sản xuất kinh doanh đặc sản hợp tác cùng có lợi

Như qua trao đổi và nắm bắt nhu cầu của khách hàng chúng tôi được biết có một số sản phẩm đặc sản của địa phương rất ngon và có giá trị xong việc sản xuất cũng gặp nhiều khó khăn từ cơ chế sản xuất nhỏ lẻ manh mún khó cạnh tranh với các sản phẩm công nghiệp tự động hóa, sự thiiếu hụt về nguyên liệu, nhân công, về người  có tâm với  nghề đã ít. Lại kể đến khâu đóng gói hàng hóa sao cho vừa bắt mắt theo kịp xu hướng của người tiêu dùng mà vẫn giữ đc nét mộc mạc và những giá trị văn hóa truyền thống trong sản phẩm là vấn đề nan giải trước tới giờ của các cơ sở kinh  doanh.

túi zipper vinh an đòng hành cùng đặc sản việtĐặc sản Việt tỏa sáng cùng với sự hỗ trợ hợp tác với túi nhựa Vinh An

Thấu hiểu điều đó cùng với thế mạnh của mình Vinnh An đã hỗ trợ cũng như tìm hiểu để kết hợp với các đơn vị cơ sở sản xuất. Tạo ra những mẫu thết kế riêng cho từng sản phẩm. Tạo dấu ấn cho sản phẩm đem lại giá trị cho những mặt hàng truyền thống nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thị trường thị hiếu khách hàng bằng các loại bao bì túi đựng sản phẩm của mình.

Với những thương hiệu trà xanh thượng hạng được chế biến tỉ mỉ cho những búp chè xanh và thơm ngon. kết hợp bao bì túi mạng nhôm in ấn thông tinn sản phẩm hình ảnh thương hiệu lên tạo dấu ấn riêng chuyên nghiệp hơn kết hợp túi hút chân không giữ cho chất lượng sản phẩm không thay đổi trong quá trình vân chuyển sử dụng của khách hàng.

Dó là một trong những kết quả mà Vinh An đã thực hiện mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng và người tiêu dùng.

Ngoài những sản phẩm bao bì túi  nhựa như túi zipper, túi hút chân không, chúng tôi còn có các loại túi màng nhôm, túi bạc, túi bạc ghép, túi ba biên, túi xếp hông, túi  đáy đứng, .....

Với nhu cầu thị trường cũng như góp phần vào phát triển của khách hàng. Với tôn chỉ duy nhất: “LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP” VINH AN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Liên hệ hợp tác với Vinh An

Quý đơn vị sản xuất, cơ sở sản xuất, công ty cá nhân có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0961 395 789 hoặc địa chỉ số 394B đường Bưởi, Vĩnh Phúc Ba đình Hà Nội.

VinhAn Plast hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.