Hai Loại Túi Đựng Mỹ Phẩm Con Gái Nên Có

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Hai Loại Túi Đựng Mỹ Phẩm Con Gái Nên Có

  • NH00000358

Mỹ phẩm gồm rất nhiều thứ nếu chỉ để riêng trong balo

hay túi xách thì rất bất tiện và lỉnh kỉnh. Vì thế tại sao bạn lại

không sắm  cho mình một chiếc túi đựng mỹ phẩm ngay đi chứ.

Hai loại túi đựng mỹ phẩm con gái nên có

Mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu cho con gái mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, mỹ phẩm gồm rất nhiều thứ nếu chỉ để riêng trong balo hay túi xách thì rất bất tiện và lỉnh kỉnh. Vì thế tại sao bạn lại không sắm  cho mình một chiếc túi đựng mỹ phẩm ngay đi chứ.

Túi đựng mỹ phẩm có móc treo

Túi Đựng Mỹ Phẩm

Túi đựng mỹ phẩm có móc treo

Túi đựng mỹ phẩm có móc treo có đặc điểm là được thiết kế rất tiện lợi, đẹp mắt và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Túi đựng mỹ phẩm có móc treo có phần túi vải bên ngoài được làm từ chất liệu chống thấm nước rất bền. Túi đựng mỹ phẩm có móc treo thích hợp với nhiều hoàn cảnh thời tiết khác nhau. Điểm nổi bật là chiếc móc treo chắc chắn giúp người dùng có thể treo lên cửa, lên tường để dễ dàng lấy đồ dùng bên trong mà không tốn nhiều thời gian. Bên trong túi, được chia thành nhiều ngăn nhỏ để thích hợp cho nhiều mỹ phẩm kích thước khác nhau.

Túi đựng mỹ phẩm có nhiều ngăn giúp hạn chế việc nhầm lẫn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình tìm đồ. Túi đựng mỹ phẩm có móc treo có kích thước là 20*22*10cm. Kích thước nhỏ gọn này không làm tốn quá nhiều diện tích vali đựng đồ của bạn.  Túi cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn. Tùy theo sở thích và cá tính mà bạn chọn màu túi mình ưng ý.

Túi đựng mỹ phẩm đa năng

Túi Đựng Mỹ Phẩm Đa Năng

Túi đựng mỹ phẩm đa năng

Với kiểu dáng năng động, nhỏ gọn và rất đơn giản túi đựng mỹ phẩm đa năng thích hợp với những chuyến du lịch dài. Túi đựng mỹ phẩm đa năng rất được yêu thích  bởi những tính năng vô cùng tiện ích. Túi đựng mỹ phẩm đa năng làm từ chất liệu vải cao cấp dày dặn. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống nước cực tốt giúp bạn bảo quản đồ dùng mỹ phẩm tốt nhất. Túi đựng mỹ phẩm đa năng có sự sắp xếp hợp lý các ngăn đựng đồ thông minh. Nhờ vậy bạn dễ dàng phân loại đồ dùng với nhiều kích thước khác nhau.  Ngoài mỹ phẩm bạn có thể đựng kèm  các đồ dùng cá nhân khác như: bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt … rất gọn gàng và rất sạch sẽ.

Nếu có nhu cầu mua túi đựng mỹ phẩm hãy tìm đến Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast. Vinh An Plast chuyên bán buôn, bán lẻ các loại túi đựng mỹ phẩm.