In Túi Bạc Làm Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ Ở Đâu ?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

In Túi Bạc Làm Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ Ở Đâu ?

  • NH_00425

In Túi Bạc Làm Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ Ở Đâu ?

Bạn có biết, các sản phẩm túi bạc hiện nay rất được các đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là trong ngành hàng thực phẩm, dược phẩm bởi khả năng bảo quản sản phẩm vượt trội. Và điều mà các đơn vị kinh doanh trăn trở nhất hiện nay đó chính là in túi bạc làm bao bì sản phẩm giá rẻ ở đâu chất lượng tốt, có thể làm ăn lâu dài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

  1. Vì sao nên dùng túi bạc làm bao bì sản phẩm?

Trước khi tìm hiểu xem đâu là nơi in túi bạc giá rẻ tốt nhất, chúng ta cần hiểu vì sao loại túi này được ưa chuộng để làm bao bì sản phẩm tới vậy?

TÚI BẠC GHÉP

  • Tính tiện dụng

Các sản phẩm túi bạc hiện nay cực kỳ đa dạng, nhưng ưa chuộng hơn cả có lẽ là túi zipper bạc. Theo đó, túi được thiết kế với phần miệng dạng ziplock. Chỉ với cái miết tay và kéo nhẹ miệng túi là chúng ta đã có thể dễ dàng đóng/ mở không hề tốn sức, không cần dây buộc hay quai thắt.

  • Khả năng bảo quản sản phẩm tốt

Túi được tráng một lớp hoặc 2 lớp bạc cho khả năng bảo quản sản phẩm vươt trội. Có thể đựng được rất nhiều sản phẩm khác nhau ở dạng rắn, lỏng hoặc nước không lo bị sóng, đổ hay vật đựng tràn ra ngoài như các loại bao bì khác. Hơn thế, túi giúp ngăn chặn sự xâm nhập của ánh sáng, không khí tác động lên sản phẩm rất hiệu quả.

  • Tính thẩm mỹ cao, là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả

Túi zipper bạc được thiết kế với dạng đáy phẳng hoặc đáy đứng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng khá đẹp mắt và sang trọng. Bạn có thể dễ dàng in ấn logo thương hiệu, hình ảnh sản phẩm và các thông tin cần thiết lên bao bì sản phẩm rất sắc nét và đẹp mắt. Chính vì vậy mà đây được coi là công cụ quảng bá thương hiệu khá hữu ích, tiết kiệm mà các doanh nghiệp có thể tận dụng.

  1. In túi bạc làm bao bì sản phẩm giá rẻ ở đâu?

Để in túi bạc làm bao bì sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn túi bạc không qua trung gian như Vinh An Plast.

 TÚI BẠC

Theo đó, chúng tôi thực hiện quy trình khép kín từ sản xuất tới in ấn và phân phối tới tay khách hàng nên mức giá luôn là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Với công nghệ in ống đồng hiện đại, cho chất lượng hình ảnh in sắc nét, chắc chắn bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ là đẹp nhất.

Hãy để Vinh An Plast chúng tôi in túi bạc làm bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp bạn để nâng tầm thương hiệu.