In Túi Đóng Thuốc Ở Đâu Giá Rẻ?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

In Túi Đóng Thuốc Ở Đâu Giá Rẻ?

  • NH_00484

In Túi Đóng Thuốc Ở Đâu Giá Rẻ?

Với các đơn vị kinh doanh thuốc thành phẩm bán lẻ, bao bì đựng thuốc không chỉ đơn thuần là chứa thuốc theo đơn, phân chia thành từng gói nhỏ để người dùng dễ dàng sử dụng mà đây còn được coi là công cụ quảng bá thương hiệu rất hữu ích. Chính vì vậy mà việc in túi đóng thuốc thực sự là điều cần thiết. Nhưng đâu là đơn vị uy tín để bạn hợp tác?

  1. Túi đóng thuốc là túi nào?

Trước đây, chúng ta thường hay đóng thuốc vào những gói giấy nhỏ chia thành từng liều theo đơn để người dùng dễ sử dụng, tránh nhầm lẫn. Tuy nhiên, loại túi này làm bằng giấy bình thường, rất dễ ngấm nước, không ngăn được ẩm, chỉ cần sơ ý bị đổ nước vào là thuốc đựng bên trong sẽ bị hỏng. Chính vì lí do đó, hầu hết các đơn vị bán lẻ thuốc thành phẩm, thuốc tây đều đóng thuốc vào trong túi zipper – loại túi có thiết kế 2 đường miết ở miệng cực tiện lợi.

túi đóng thuốc

Loại túi này thường là túi trong suốt có viền đỏ hoặc trắng, có nhiều kích thước khác nhau nhưng phổ biến là: 4x6, 5x7, 6x8, 7x10, 8x12, 9x14, 10x15.

Sử dụng túi zipper trong suốt để đóng thuốc mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Bảo quản thuốc không bị ẩm ướt, không bị nhầm lẫn, rất tiện lợi và dễ sử dụng.
  • Giá thành loại túi này rất rẻ, rẻ nhất trong các loại túi zipper.
  1. Ở đâu in túi đóng thuốc ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và in túi đóng thuốc dạng túi zipper nhưng mức giá cũng khá chênh lệch. Để mua được túi và in được túi với mức giá tốt nhất, rẻ nhất, tốt hơn hết bạn nên chọn mua tại các đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn chuyên nghiệp như Vinh An Plast chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

in túi đóng thuốc

Theo đó, Vinh An Plast trực tiếp sản xuất và in túi đóng thuốc không qua trung gian nào cả nên giá cạnh tranh và rẻ hơn các đơn vị khác. Chúng tôi có tất cả các loại túi đựng thuốc với các kích cỡ khác nhau. Vinh An áp dụng các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay đó là in lụa, in ống đồng, đảm bảo mực in sắc nét, chuẩn đẹp theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa có maket thiết kế bao bì, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang kinh doanh thuốc và cần in túi đóng thuốc để mọi người nhớ đến đơn vị mình, hãy liên hệ ngay với Vinh An Plast chúng tôi để đặt in số lượng không giới hạn với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, in linh động trong trường hợp khách hàng cần in gấp.