Đối tác IPTIME thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Đối tác IPTIME thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín

Đối tác IPTIME thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín

09:33 - 27/08/2019

Với thế mạnh của mình IPTIM và Vinh An. Sự kết hợp giữa một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng thương hiệu và một đơn vị là nhà sản xuất phân phối bao bì túi nhựa túi zippertúi hút chân không.

Bài viết liên quan
Túi zipper - túi đóng gói sản phẩm tốt và hợp lý nhất
Túi zipper trà sữa - bước thay đổi cho thị trường trà sữa bão hòa
Các cơ sở sản xuất đặc sản vùng miền khách hàng thân thiết của Vinh An
Soya Garden Hệ thống đậu nành chuẩn hưu cơ tốt nhất
Công ty Vin Eco đơn vị đối tác của Vinh An

Đây sẽ là một sự hợp tác toàn diện và mang lại giá trị lớn cho cả hai doanh nghiệp, khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm túi nhựa các sản phẩm nhựa của Vinh  An cũng như khách hàng được IPTIME tư vấn triển khai các kế hoạch xây dựng thương hiệu bền vững.

IPTIME là đối tác cũng như là khách hàng trong lĩnh vực thiết kế truyền thông, xây dựng thương hiệu bền vững có lộ trình rõ ràng. Kết hợp với sự am hiểu và nghiêm túc trong việc xây dựng các giá trị tốt đẹp nhất của công ty doanh nghiệp. Các giá trij này được truyền bá quảng cáo nó tới khách hàng là điều mà bất cứ công ty nào đều mong muốn và cố gắng  thực hiện tốt nhất.

Với Vinh An hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bao bì túi nhựa, các sản phẩm của Vinh An đang dần trở thành những sản phẩm có giá trị tốt nhất và được khách hàng tin dùng. Cùng với đó việc kết hợp cùng đối tác công ty IPTIME trong việc xây dựng thương hiệu bài bản, những kế hoạch marketing cũng như thiết kế xây dựng quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá các dòng sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

IPTIME với kinh nghiệm trong nhiều năm tư vấn hỗ trợ các đơn vị công ty trrong nhiều ngành nghề khác nhau kế hoạch cũng như thực hiện các hạng mục xây dựng thương hiệu bền vững với những hạng mục như:

  • Thiết kế logo nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế card visit danh thiếp công ty nhân viên công ty
  • Thiết kế ấn phẩm văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu cho khối văn phòng (Thiết kế phong bì thư, letterhead, đồng phục nhân viên, hình ảnh văn phòng, 
  • Thiết kế các hạng mục đồng phục công nhân kỹ thuật các hạng mục nhận diện thương hiệu 
  • Thiết kế profile (hồ sơ năng lực), thiết kế catalogue, thiết kế brochure
  • Các hạng mục thiết kế khác như: bảng biển hiệu công ty, thiết kế banner, thiết kế website, 
  • In ấn truyền thông, thi công lắp đặt các hạng mục thương hiệu, tư vấn hỗ trợ khách hàng triển khai các hạng mục thiết kế thương hiệu ứng dụng vào thực tế để quảng bá xây dựng và phát triển thương hiệu.

Một điều tuyệt vời là Vinh  An hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì túi các loại. IPTIME là đơn vị thiết kế các mẫu nhận  diện thương hiệu dooanh nghiệp. Một sự kết hợp sẽ mang lại nhiều giá trị lớn cho cả hai với thế mạnh của mình IPTIME và Vinh An cùng hỗ trợ nhau đồng hành cùng phát triển. Và sẽ thành công trong tương lai.