LÁ CHUỐI GIẢ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

LÁ CHUỐI GIẢ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

  • NH_00000366

LÁ CHUỐI GIẢ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Lá chuối là một loại lá rất phổ biến, thông dụng, được dùng để gói, bọc rất nhiều loại thực phẩm hàng ngày chúng ta vẫn thường hay tiêu thụ như bánh rợm, giò, chả... Tuy nhiên, với sức tiêu thụ ngày càng lớn mà nguồn lá chuối thật không phải lúc nào cũng sẵn nên lá chuối giả đã được tạo nên nhằm thay thế cho lá chuối thật và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người.

 MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA,

  1. Lá chuối giả là gì?

Lá chuối giả chính là loại lá chuối được con người tạo nên bằng nilong plastic. Chúng tồn tại ở dạng tấm hình vuông hoặc hình chữ nhật và được mô phỏng rất giống với lá chuối thật thường thấy.

  1. Lá chuối giả dùng để làm gì?

Với chức năng thay thế lá chuối thật nên bất kể lá chuối thật được dùng để làm gì, lá chuối giả hoàn toàn có thể thay thế, chẳng hạn như để gói nem, gói bánh...

  1. Ưu điểm của loại lá chuối giả này là gì?

Hiện nay, lá chuối giả được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhờ những ưu thế vượt trội phải kể đến như:

  • Kích thước đa dạng

Lá chuối giả được con người chế tạo theo nhiều loại kích thước khác nhau từ nhỏ tới lớn, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng đa dạng của con người.

  • Màu sắc đa dạng

Bất kể bạn cần lá chuối màu xanh lá mạ hay xanh thẫm, lá chuối non hay lá chuối già thì các sản phẩm lá chuối giả đều có thể đáp ứng được.

  • Bền màu, không phai, không rách

Nếu như lá chuối thật rất dễ bị đổi màu, dễ bị rách khi sử dụng, đặc biệt là khi dùng để bọc thực phẩm còn nóng thì lá chuối giả lại cho thấy khả năng vượt trội, không rách, không phai, bền màu trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

  • An toàn cho người sử dụng

Lá chuối giả được làm từ chất liệu nilon plastic đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm nên rất an toàn cho người sử dụng.

Màng lá chuối giá rẻ

Có thể nói, lá chuối giả đã và đang trở thành loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đặc biệt với những đơn vị chuyên sản xuất nem, giò lụa cần tới lá chuối để gói sản phẩm thì đây thực sự là giải pháp hiệu quả, an toàn tối đa.

Khi cần mua lá chuối giả để phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất của mình, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn, báo giá nhanh chóng, cụ thể. Chúng tôi có đầy đủ màu sắc, kích thước, chủng loại sản phẩm mà bạn cần. Hãy tới với Công ty sản xuất túi zipper Vinh An Plast – thế giới của các sản phẩm plastic an toàn, hiệu quả.