Màng Lá Chuối – Giải Pháp Hàng Đầu Cho Ngành Thực Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Màng Lá Chuối – Giải Pháp Hàng Đầu Cho Ngành Thực Phẩm

  • NH_00000348

Trong những năm gần đây, màng lá chuối trở nên phổ biến và

được nhiều nhà sản xuất thực phẩm tin dùng. Vậy màng lá chuối là gì?

Màng lá chuối – giải pháp hàng đầu cho ngành thực phẩm

Trong những năm gần đây, màng lá chuối trở nên phổ biến và được nhiều nhà sản xuất thực phẩm tin dùng. Vậy màng lá chuối là gì? Tại sao lại xuất hiện tên gọi màng lá chuối? Ưu điểm của màng lá chuối ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là màng lá chuối?

Màng Lá Chuối

Màng lá chuối

Màng lá chuối là các tấm nylon plastic có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật được in màu copy sao cho giống hình lá chuối thật. Màng lá chuối còn có tên gọi khác là lá chuối giả; lá chuối plastic.

Tại sao lại xuất hiện tên gọi màng lá chuối?

Với nền ẩm thực lâu đời và đa dạng, từ xưa cha ông ta đã biết sử dụng các loại lá thiên nhiên như lá chuối, lá dừa…để đóng gói các nguyên liệu. Sau khi đóng gói, người ta đem chế biến để tạo thành các món ăn. Sử dụng lá chuối, lá dừa rất đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi đây hoàn toàn là các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Không những thế, thành phẩm sẽ có hương thơm rất đặc biệt từ lá trong quá trình nấu. Công thức độc đáo này vẫn được gìn giữ và phát huy. Dùng lá để gói trở thành nét văn hóa độc đáo khó phai của nền ẩm thực Việt. Người ta hay dùng lá để gói các sản phẩm như giò; bánh bột lọc; bánh tẻ; bánh nếp; nem…

Màng Lá Chuối Bọc Thực Phẩm

Gói Giò Bằng Màng Lá Chuối

Ngày nay các sản phẩm này không chỉ bó hẹp trong nhu cầu sử dụng của gia đình mà còn được thương mại hóa. Nhu cầu sử dụng lá chuối ngày càng nhiều. Từ đó dẫn đến tình trạng không đủ cung cấp lá chuối thật cho các nơi sản xuất. Từ đó người ta nghiên cứu tạo ra màng lá chuối để thay thế lá chuối thật. Hiện nay, mọi người dần sử dụng song song giữa lá chuối tươi và màng lá chuối.

Ưu điểm của màng lá chuối

Màng lá chuối ( lá chuối giả )được ghép màng CPP nên không lo chảy mực. Màng lá chuối rất bền màu và  không phai.

Màng lá chuối chịu được niệt độ cao. Màng lá chuối không rách hoặc biến dạng khi đun nấu. Chính vì thế rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Màng lá chuối có rất nhiều kích cỡ đa dạng. Bạn có thể lựa chọn màng lá chuối tùy theo trọng lượng sản phẩm.

Lá chuối nhựa có màu sắc đa dạng và bắt mắt. Màng lá chuối màu lá chuối non và màu lá chuối già là hai màu được ưa chuộng nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn màu cho phù hợp. Và đừng quên liên hệ Công ty sản xuất Vinh An Plast để có được những sản phẩm túi zipper, màng lá chuối chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất nhé!

 

 

 

Màng lá chuối được ghép màng CPP nên không lo chảy mực. Màng lá chuối rất bền màu và  không phai.

Màng lá chuối chịu được niệt độ cao. Màng lá chuối không rách hoặc biến dạng khi đun nấu. Chính vì thế rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Màng lá chuối có rất nhiều kích cỡ đa dạng. Bạn có thể lựa chọn màng lá chuối tùy theo trọng lượng sản phẩm.