Mua Màng Lá Chuối Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Mua Màng Lá Chuối Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc?

  • NH_00376

Mua Màng Lá Chuối Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc?

Bạn là cơ sở sản xuất nem, giò chả cần nguồn lá chuối lớn để phục vụ sản xuất. Nhưng lá chuối tươi lại đang dần cạn kiệt. Đừng lo, màng lá chuối giả chính là giải pháp hiệu quả khắc phục vấn đề này. Vậy mua màng lá chuối ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ?

Màng lá chuối, hay còn được biết đến với các tên gọi khác như màng lá chuối giả, màng lá chuối plastic... Chúng được dùng để bọc nem, giò chả, bánh giò, bánh bột lọc... Tất cả những loại thực phẩm nào cần bọc bằng lá chuối tươi, đều có thể sử dụng màng lá chuối giả để thay thế.

Loại màng bọc thực phẩm này được sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người trong thời điểm nguồn lá chuối tươi đang dần cạn kiệt. Chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật như: chịu được nhiệt độ cao, không bị phai màu, không bị lem rách, chịu được nhiệt độ cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể thoải mái luộc, hấp ở nhiệt độ cao, lá chuối giả cũng không làm biến đổi mùi vị, màu sắc của thực phẩm.

 MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA giá rẻ

Vậy bạn có thể mua màng lá chuối ở đâu?

Màng lá chuối hiện được bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng để mua màng lá chuối ở đâu giá tốt, chất lượng đảm bảo nhất? Quý khách hàng có thể tìm mua tại siêu thị túi zipper Vinh An Plast. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối màng lá chuối giả trên toàn quốc.

Sở dĩ màng lá chuối giả Vinh An Plast được đánh giá cao bởi các lí do sau đây:

  • Màng lá chuối Vinh An được sản xuất bằng vật liệu chất lượng

Có không ít đơn vị sản xuất màng lá chuối hiện nay, vì chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng sử dụng nguyên liệu đầu vào kém chất lượng, dẫn tới chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, với Vinh An Plast chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu đầu vào theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước. Tất cả các nguyên liệu dùng để sản xuất màng lá chuối đều có giấy tờ kiểm định của cơ quan chức năng.

  • Màng lá chuối Vinh AN Plast được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng hệ thống dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phẩm chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài, có thể kể đến như: máy ghép màng, máy in màu lá chuối, máy đóng gói màng lá chuối...

 

  • Màng lá chuối Vinh An có mức giá rẻ nhất

 MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA chất lượng

So với các đơn vị sản xuất màng lá chuối chất lượng khác trên thị trường, màng lá chuối mang thương hiệu Vinh An Plast của chúng tôi luôn có mức giá mềm hơn, do sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng, không qua kênh trung gian nào cả.

Giờ đây, bạn đã biết mua màng lá chuối ở đâu tốt, giá rẻ rồi đúng không nào? Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.