Mua túi zipper ở siêu thị chi phí thế nào?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua túi zipper ở siêu thị chi phí thế nào?

Mua túi zipper ở siêu thị chi phí thế nào?

09:45 - 19/09/2019

Túi zipper được sử dụng nhiều trong siêu thị. Sử dụng để đựng các loại thực phẩm các loại hạt và nhiều ứng dụng khác. Hiện tại bạn có thể mua được các loại túi này trong siêu thị với nh

 

Bài viết liên quan
Mách bạn địa chỉ mua loại túi zipper có khóa kéo tại Hà Nội
Dùng màng lá chuối giả có an toàn? Có nên dùng màng lá chuối giả bọc thực phẩm hay không?
Cách bảo quản bột trà xanh trong túi hút chân không?
Bảo quản tinh bột nghệ bằng túi hút chân không
Mực in ống đồng trên chất liệu nilon có an toàn hay không?

Túi zipper được sử dụng nhiều trong siêu thị. Sử dụng để đựng các loại thực phẩm các loại hạt và nhiều ứng dụng khác. Hiện tại bạn có thể mua được các loại túi này trong siêu thị với nhiều kịch thước và chi phí khác nhau.

Với những loại thực phẩm khác nhau sẽ có từng loại túi đựng khác nhau tùy theo nhu cầu. Đa số các mẫu túi zipper được thiết kế theo dạng túi đứng, hình vuông hoặc chữ nhật bởi vừa tiện dụng, lại dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, ở một số các cửa hàng, siêu thị người ta lại chú trọng nhiều đến các mẫu túi giấy đặc biệt, nhất là dòng túi giấy zipper. Vậy túi zipper được ứng dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Túi zipper là gì?

Túi zipper là mẫu túi giấy giá rẻ, được thiết kế đáy vuông hoặc đáy dẹp, in bằng chất liệu là giấy (ngoài ra còn có chất liệu nhựa bóng kính). Sự khác biệt giữa túi zipper với các sản phẩm túi xách thông dụng khác chính là phần quai được thiết kế có mép dán, giúp cho việc chứa đựng đồ không bị rơi ra ngoài.

tú zipper dùng trong siêu thị

Túi zipper sử dụng trong siêu thị chất lượng

Chất liệu của túi đựng zipper rất da dạng, tuy nhiên người ta thường chỉ yếu thích loại giấy kraft, bởi chất liệu giấy khá rẻ, đồng thời có thể bảo quản tốt nhất các sản phẩm ở bên trong, chủ yếu là các dòng bao bì thực phẩm đóng gói.

Mỗi dòng túi zipper có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào định lượng giấy cũng như kích thước sản phẩm, bạn có thể tham khảo xem bảng giá in túi giấy ở công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể tận dụng túi zipper để đựng các loại thực phẩm dạng bột hoặc dạng lỏng, đều rất là tiện lợi, bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng mà còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm như khối lương, mùi vị.

Cần in túi zipper để làm gì?

So với các loại bao bì nhựa, bao bì phức hợp thì túi đựng zipper đem lại nhiều ưu điểm hơn. Giờ đây, một số các doanh nghiệp chọn in túi zipper bằng giấy để áp dụng vào trong quy trình sản xuất sản phẩm. Với đặc điểm là nhẹ, bền, khả năng chống thấm khí, thấm nước tuyệt đối giúp bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Túi zipper bạc chất lượng cao

Hiện nay, bao bì zipper được sử dụng cho một số các lĩnh vực dưới đây bạn có thể thấy trên các kệ hàng của các siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi đều có các loại túi này nhận ra nó cũng không khó:

  • Túi giấy đựng cà phê
  • Túi đựng hoa quả sấy
  • Túi đựng hạt điều
  • Túi giấy đựng trà
  • Túi giấy bánh mỳ
  • bao bì giấy kraft

Ngoài các mặt hàng trên, người ta còn thiết kế túi zipper để làm các sản phẩm túi giấy quà tặng cho các sự kiện khai trương, khuyến mãi cho các cửa hàng, siêu thị để tăng mức độ quảng bá với người tiêu dùng.

Đối với từng ngành nghề chuyên biệt, các công ty in sẽ tư vấn cho các khách hàng lựa chọn các kiểu mẫu phù hợp với mục đích sử dụng, vừa có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Nếu chỉ có nhu cầu in túi giấy số lượng ít, bạn có thể mua túi zipper ở các cửa hàng, có nhiều chất liệu cho bạn lựa như nhựa hoặc giấy.

Nhưng hiện nay chi với 1 lần liên hệ bạn sẽ được c hugns tôi Vinh An Plast hỗ trợ từ A đến Z từ  đa dạng chủng loại túi dến kích thước chất lượng luộn đảm bảo cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

liên hệ Vinh An mua túi zipper túi hút chân không chất lượng