NÊN IN ẤN TÚI XÁCH GIẤY BẰNG LOẠI GIẤY NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

NÊN IN ẤN TÚI XÁCH GIẤY BẰNG LOẠI GIẤY NÀO LÀ TỐT NHẤT?

  • NH00407

NÊN IN ẤN TÚI XÁCH GIẤY BẰNG LOẠI GIẤY NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Một trong những khâu vô cùng quan trọng trong việc in ấn túi xách giấy đó chính là lựa chọn nguyên liệu giấy. Nguyên liệu giấy bạn lựa chọn là gì ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hình ảnh in, độ bền sản phẩm trong quá trình sử dụng. Vậy chúng ta nên chọn loại giấy nào để có chất lượng tốt nhất?

  1. Tiêu chí chọn giấy in ấn túi xách giấy

in ấn túi xách giấy

Để chọn được nguyên liệu giấy tốt và phù hợp nhất với việc in ấn túi xách giấy, chúng ta cần căn cứ vào một số tiêu chí sau:

  • Giá thành in ấn: Mỗi loại giấy khác nhau lại có mức giá khác nhau. Nếu chỉ in túi giấy số lượng ít thì bạn có thể chọn các loại giấy cao cấp. Song với những đơn vị có nhu cầu đặt in bao bì túi xách giấy với số lượng lớn thì cần quan tâm kỹ lưỡng, bởi chi phí có thể đội lên rất cao.
  • Mục đích sử dụng: cân nhắc mục đích sử dụng chính là yếu tố quyết định nên chọn giấy in nào, bởi mục đích cuối cùng của việc sản xuất túi xách giấy chính là để ứng dụng trong các lĩnh vực nào đó. Do vậy, loại giấy in đó phải mang những tính chất đặc biệt, phải đáp ứng tốt một số các yêu cầu về độ bền hoặc thẩm mỹ.
  • Khổ giấy in: với các loại túi xách giấy, bạn có thể lựa chọn khổ giấy kích cỡ A4 hoặc A3 là hai kích thước thông dụng nhất hiện nay.
  1. Nên chọn in túi xách giấy bằng loại giấy nào?

Dù bạn thiết kế túi xách giấy để đựng mỹ phẩm hay các loại mặt hàng khác thì yếu tố thẩm mỹ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Một túi xách tay bằng giấy được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ kích thích khả năng tiêu dùng của khách hàng hơn nhiều so với túi bằng nilong.

in ấn túi xách giấy

Hiện nay, để in ấn túi xách giấy người ta thường dùng giấy couche. Loại giấy này có đặc tính: bề mặt sáng bóng, mịn màng, có khả năng tích hợp được các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, ép kim, bế nổi. Túi được làm bằng giấy couche thường dùng để in túi sự kiện, túi quà tặng, túi đựng mỹ phẩm...

Ngoài nguyên liệu giấy Couches, giấy kraft cũng được sử dụng khá nhiều, mang các ưu điểm nổi bật như: giấy có độ đanh cao, giá thành cực rẻ, màu sắc giấy in chân thực. Với những đơn vị in số lượng lớn bao bì để đựng đồ thức ăn nhanh, thức ăn chín thì đây là loại giấy phù hợp. Ngoài ra, túi cũng được gia công để thiết kế túi giấy cao cấp hàng hiệu khá ấn tượng.

Trên đây là một số loại giấy mà bạn có thể lựa chọn để in ấn túi xách giấy cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn vấn đề này, liên hệ hotline của Vinh An Plast để được tư vấn.