Những Điều Cần Biết Về Túi Hút Chân Không

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Những Điều Cần Biết Về Túi Hút Chân Không

  • NH_00495

Những Điều Cần Biết Về Túi Hút Chân Không

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng túi hút chân không đã được mọi người quan tâm lựa chọn để bọc, gói sản phẩm cần bảo quản dài ngày, nhất là thực phẩm. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này và cần tìm hiểu thêm những thông tin về chúng, hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi để việc chọn mua trở nên dễ dàng hơn.

Chất liệu túi

Chọn chất liệu túi hút chân không là tiêu chí đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm. Hiện nay, túi hút chân không được làm từ 2 loại vật liệu chính: PA+PE và PET+PE.

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG,

  • Túi hút chân không làm bằng vật liệu: PA+PE cảm giác khi chạm vào rất mềm, dẻo, dai, có tính đàn hồi tốt.
  • Túi hút chân không làm bằng vật liệu PET+PE: chạm vào có cảm giác sột soạt, giòn, dễ nứt, rách, không có tính đàn hồi.

Rõ ràng là túi PA +PE có chất lượng tốt hơn hẳn so với nhưng do chạy theo lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng nguyên liệu PET+PE cho túi chân không, nên người tiêu dùng cần có lựa chọn sáng suốt.

Khóa kéo

Khóa kéo là một trong những điểm vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới việc bảo quản sản phẩm bên trong của túi. Túi có bị tràn hơi hay không, chính do bộ phận này quyết định. Chất lượng khóa kéo phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sản xuất.

Các sản phẩm rẻ tiền, chất lượng kém khi ta tiến hành thao tác kéo khóa sẽ thấy các rãnh khớp nối khó gắn kết với nhau, hơn nữa chúng lại được làm bằng vật liệu kém bền, nên khi khéo đi kéo lại nhiều lần có thể bị hỏng, rách và không thể ngăn không khí.

Các sản phẩm chất lượng tốt sẽ có khóa kéo liền mạch, ăn khớp với nhau, thao tác kéo rất nhẹ nhàng, đơn giản. Túi lại được làm bằng vật liệu dai bền, không dễ bị nứt rách.

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG chất lượng

Van chân không

Các sản phẩm túi hút chân không hiện nay thường có 2 loại van: van 1 chiều và van 2 chiều, trong  đó bao gồm 1 núm cao su dời. Khi tiến hành hút chân không, chúng ta phải nhấc núm cao su ra mới có thể kéo hết không khí ở trong ra ngoài. Khi hoàn thành việc hút, chúng ta cần nhanh chóng nhấn nút cao su về vị trí cũ để tránh không khí bên ngoài tràn vào trong.

Trong 3 yếu tố kể trên, van chân không, khóa kéo được coi là thành phần quyết định chất lượng túi. Độ dày vật liệu chỉ là một yếu tố nhỏ phụ thuộc vào yếu tố chất liệu tạo ra sản phẩm.

Trên đây chính là một số thông tin bạn cần biết về túi hút chân không. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng cao, giá tốt, quý khách hàng có thể liên hệ Vinh An Plast chúng tôi để được tư vấn, báo giá.