Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Bạc 3 Biên

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Bạc 3 Biên

  • NH00476

Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Bạc 3 Biên

Nhắc tới các sản phẩm bao bì màng ghép được ưa chuộng hiện nay chúng ta không thể không kể đến túi bạc 3 biên – loại bao bì dày dặn, bền bỉ và có ứng dụng vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang quan tâm tới loại bao bì này, hãy theo dõi hết bài viết để có được những thông tin hữu ích.

túi bạc 3 biên

  1. Túi bạc 3 biên là gì?

Túi bạc 3 biên là một dạng bao bì màng ghép. Loại bao bì này được tạo thành từ công nghệ ghép 2 hay nhiều lớp chất liệu khác nhau. Tất cả các lớp này sẽ được ghép chặt lại với nhau và tạo thành một màng duy nhất. Trên cơ sở tấm màng này, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng sẽ được cắt, ép thành từng loại có kích thước phù hợp.

Các lớp màng ghép tạo thành túi bạc 3 biên bao gồm: PA, PE, PET, CPP, OPP, AL... Tùy vào thời gian bảo quản, loại sản phẩm cần đóng gói mà các lớp màng đơn sẽ được tùy chọn ghép lại với nhau.

  1. Túi bạc 3 biên có ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà túi bạc 3 biên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì sản phẩm mà bởi bản thân chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khả năng bảo quản sản phẩm tốt: Túi bạc 3 biên được thiết kế hàn 2 cạnh hông và đáy túi và được ghép thêm một lớp bạc có tác dụng ngăn ánh sáng mặt trời tác động trực tiếp vào có thể làm hỏng vật đựng bên trong. Từ đó hạn chế tính trạng vật đựng bị oxy hóa. Túi được ép các biên rất chắc chắn nên không khí bên ngoài không thể lọt vào trong được.
  • Túi có độ bền cao: túi được tạo nên từ nhiều lớp vật liệu khác nhau nên túi khá dày dặn, rất khó có thể làm rách túi nếu không dùng vật nhọn can thiệp. Sử dụng túi bạc 3 biên làm bao bì sẽ giúp cho vật đựng bên trong giữ nguyên chất lượng ban đầu cả về màu sắc và mùi vị.
  • Túi có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thiết kế, in ấn làm nhận diện bao bì riêng cho từng đơn vị doanh nghiệp.

túi bạc 3 biên

Hiện túi bạc 3 biên thường được dùng để làm bao bì sản phẩm cho trà, cà phê, thuốc, thực phẩm đông lạnh, các loại bột...

  1. Có thể tìm mua túi bạc 3 biên ở đâu?

Bạn có thể tìm mua túi bạc 3 biên tại Vinh An Plast chúng tôi. Là đơn vị chuyên sản xuất các loại bao bì, màng bọc thực phẩm, Vinh An Plast luôn có sẵn nguồn hàng lớn để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngay lập tức của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận đặt làm túi, in túi bạc 3 biên theo yêu cầu với chất lượng sản phẩm tốt nhất, mức giá rẻ nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về túi bạc 3 biên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về loại bao bì này hãy liên hệ với Vinh An Plast để được giải đáp.