NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

  • NH00409

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Hiện nay các sản phẩm túi hút chân không được sử dụng rất phổ biến trong mọi sinh hoạt. Và đây là một số thông tin bạn cần biết về loại túi này.

Túi hút chân không là gì?

Túi hút chân không là loại túi nilon được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, thường được dùng để đựng và bảo quản nhiều loại đồ dùng, hàng hóa khác nhau trong môi trường chân không tương đối, đặc biệt là chăn màn, quần áo…

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Túi chân không mang lại lợi ích gì?

Các sản phẩm túi hút chân không đã và đang mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau:

  • Bảo quản các sản phẩm khỏi nấm mốc, côn trùng xâm nhập, hơi nước làm hư hại các vật đựng phía trong.
  • Việc sử dụng túi hút chân không cũng góp phần loại bỏ không khí và môi trường gây hại. Sử dụng túi hút chân không bạn không cân phải lo lắng việc đồ dùng của mình bị hỏng. Với thiết kế linh động, túi hút chân không có thể chứa đựng được nhiều đồ dùng, làm gọn không gian gia đình bạn một cách tối đa.

Sử dụng túi hút chân không thế nào là đúng?

Khi đóng miệng túi chân không lại, bạn nên khéo léo khi kéo khóa. Tốt nhất bạn nên thực hiện 2 – 3 lần rồi mới chuyển sang bước tiếp theo sẽ giúp túi kín và không bị dò khí khi sử dụng.

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG giá rẻ

Trong trường hợp túi hút chân không bị lỏng, gây dò khí, bạn có thể dùng các loại loại khăn khô hoặc giấy lau sạch lại khóa kéo là có thể sử dụng lại bình thường.

Túi hút chân không sử dụng được trong bao lâu?

Thường thì các sản phẩm túi hút chân không có thể bảo quản vật dụng, sản phẩm trong khoảng 1 năm. Sau thời gian đó túi có thể bị phồng lên, chất lượng không được như ban đầu. Vì vậy nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng thì các bạn nên tìm mua túi hút chân không loại chất lượng tốt.

Những sản phẩm không nên và không nên đựng trong túi hút chân không?

Túi hút chân không rất thích hợp để đựng chăn màn, quần áo... Và không nên dùng túi hút chân không để đựng các vật dụng sắc nhọn bởi chúng có thể làm thủn túi, dò khí và mất tác dụng mong muốn.

Khi dùng túi hút chân không đựng thực phẩm, bạn nên dùng túi chuyên dụng. Tìm hiểu kỹ chất liệu, cách sử dụng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm bên trong cũng như sức khỏe của bạn và gia đình.

Trên đây chính là một số thông tin bạn cần biết về túi hút chân không. Nếu bạn cần mua loại túi này và in ấn ngay tại chỗ, hãy liên hệ với Vinh An Plast chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng tốt, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.