Những ứng dụng không ngờ của túi nhựa trong suốt có khóa kéo

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Những ứng dụng không ngờ của túi nhựa trong suốt có khóa kéo

Những ứng dụng không ngờ của túi nhựa trong suốt có khóa kéo

09:33 - 21/04/2020

Túi nhựa trong suốt có khóa kéo thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm tủ lạnh. Nhưng chúng còn có rất nhiều ứng dụng khác mà có thể bạn chưa biết. Hãy tìm hiểu ngay, và ứng dụng vào cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan
Sản xuất màng ghép phức hợp và ứng dụng của túi màng ghép
Địa chỉ sản xuất bán túi bạc ghép ở đâu?
Những lợi ích khi sử dụng túi hút chân không đựng thực phẩm
Túi hút chân không đựng thực phẩm Vinh An Plast - chất lương, uy tín, giá cạnh tranh
Vinh An Plast - công ty sản xuất bao bì nhựa màng nhôm chất lượng cao

Túi nhựa trong suốt có khóa kéo thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm tủ lạnh. Nhưng chúng còn có rất nhiều ứng dụng khác mà có thể bạn chưa biết. thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm tủ lạnh. Nhưng chúng còn có rất nhiều ứng dụng khác mà có thể bạn chưa biết. Hãy tìm hiểu ngay, và ứng dụng vào cuộc sống nhé!

1. Nhào bột

Bỏ khối bột vào một túi nhựa trong suốt có khóa kéo để nhào bột, tay bạn sẽ không bị dính bột nhớp nháp. Hoặc xỏ tay vào túi nhựa có khóa nhựa và dùng như một cái bao tay để nhồi bột mà không sợ dính bột ra tay.

2. Đựng vớ da

Đựng vớ da trong từng túi có khóa kéo riêng để ngăn chúng không bị dễ dàng móc rách, đặc biệt là trong các cửa hiệu chuyên bán vớ.

túi nhựa trong suốt có khóa kéo

3. Gỡ miếng kẹo cao su hoặc những mẩu nến ra khỏi mặt bàn ủi quần áo, mặt ghế hoặc tấm thảm

Nhẹ nhàng chà lên miếng kẹo cao su hoặc mẩu nến bằng một túi nhựa có khóa kéo nhựa chứa đầy những viên đá nhỏ tới khi những chất này rắn lại. Đập vỡ miếng kẹo cao su hoặc mẩu nến bằng một cán dao, sau đó phủi sạch những mẩu vụn. Nên cẩn thận bóc bỏ mẩu nến lạnh cứng bằng một chiếc vá nhà bếp.

4. Làm ống dẫn để bắt bông kem

Dùng kéo cắt một góc nhỏ của túi khóa kéo để làm một cái túi đựng kem hoặc bột nhồi và bạn có thể dễ dàng tạo hình bông hoa khéo léo trang trí cho chiếc bánh kem thêm xinh đẹp, hấp dẫn.

5. Dùng trong cửa hàng thực phẩm gia đình

Đổ đầy thực phẩm đã chế biến cần bảo quản đông lạnh vào những chiếc túi nhựa có khóa kéo và đặt chúng vào ngăn tủ lạnh. Khi những túi đựng thực phẩm đã đông lại, bạn có thể chồng chúng lên nhau một cách dễ dàng, tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho ngăn trữ thực phẩm lạnh của bạn.

6. Bảo quản những vật dụng quý giá kích cỡ nhỏ khi vận chuyển bằng tàu thủy hoặc máy bay

Bạn không tìm được những túi bọc nhỏ có kích cỡ vừa vặn với món hàng quý nhỏ xinh khi vận chuyển đường dài? Không có gì đáng lo, chỉ việc đặt món hàng quý của bạn vào trong túi nhựa và kéo khóa miệng kín lại là xong.

túi nhựa trong suốt có khóa kéo

7. Giúp làm vỡ vụn những chiếc bánh quy để làm vỏ bánh nướng

Bỏ bánh quy vào trong túi nhựa kéo khóa miệng kín lại, vặn xoắn vài vòng là đã có vụn bánh để rắc lên cho ổ bánh nướng thơm lừng của bạn càng thêm hấp dẫn.

8. Giữ những chiếc túi da đắt tiền không hư mốc trong mùa đông hoặc mùa mưa

Đơn giản là bỏ chiếc túi da "cưng" của bạn vào trong chiếc Túi nhựa trong suốt có khóa kéo có kích cỡ phù hợp, kéo kín khóa miệng túi.

9. Bảo quản rau quả đông lạnh của vườn nhà

Đối với những địa phương có mùa đông với sương mù lạnh giá, có thể dùng túi nhựa có khóa kéo để trữ rau quả đông lạnh trong suốt mùa đông.

10. Làm đá dăm nhỏ

Bạn cần có đá dăm nhỏ cho món sirô hoa quả hoặc sinh tố, món trái cây dầm? Đổ đầy túi nhựa đá cục và nghiền nát bằng chày hoặc vật dụng nặng là đã có ngay món đá dăm nhỏ cho món trái cây dầm mát lạnh.

>>>Xem thêm: Các loại size túi zipper lớn có trên thị trường

Nếu thấy hữu ích, hãy lưu lại tips sử dụng Túi nhựa trong suốt có khóa kéo trên và theo dõi những bài viết của Vinh An Plast nhé!