Ở Đâu Nhận In Túi Bạc Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Ở Đâu Nhận In Túi Bạc Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

  • NH00486

Ở Đâu Nhận In Túi Bạc Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu in túi bạc để làm bao bì sản phẩm cho đơn vị mình, nhưng  không biết ở đâu nhận in theo yêu cầu tại Hà Nội mà không giới hạn số lượng? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

túi bạc

  1. Ưu điểm vượt trội của túi bạc khi dùng làm bao bì sản phẩm

Như chúng ta đã biết, túi bạc là loại bao bì màng ghép, thường được ghép tạo từ 2 – 5 lớp trở lên, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm bao bì túi bạc dạng zipper và bên ngoài hàn miệng túi hiện nay được sử dụng rất phổ biến để đựng các loại sản phẩm như: hoa quả sấy, các loại hạt khô, ngũ cốc, cà phê, chè... mang lại hiệu quả vượt trội so với bao bì cũ trước đây.

So với bao bì cũ, túi bạc dạng zipper có những ưu điểm vượt trội đáng chú ý đó là:

  • Khi sử dụng màng nhôm AL hoặc màng MPET (Mentalize) có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời, chống thẩm thấu và ngăn mùi rất hiệu quả, đảm bảo sản phẩm được giữ nguyên màu sắc, mùi vị và trạng thái như ban đầu.
  • Túi cực kỳ dày dặn, dai, bền chắc không dễ bị xuyên thủng nếu không dùng vật sắc nhọn.
  • Túi bạc được xử lý theo công nghệ tiên tiến, chất lượng túi in đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm .
  • Các sản phẩm túi nhôm này được ứng dụng thường xuyên, đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, tính tiện dụng phù hợp với chất liệu bên trong với đầy đủ các tính chất về: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt , độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt…
  • Chúng ta có thể dễ dàng in túi bạc với nhiều cách khác nhau, tạo thành nhận diện thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp.
  1. Ở đâu in túi bạc theo yêu cầu tại Hà Nội?

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, túi bạc xứng đáng được chọn làm bao bì sản phẩm của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, ở đâu in túi bạc theo yêu cầu với chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại Hà Nội?

túi bạc chất lượng

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ in túi bạc hiện nay tại Hà Nội, không khó để nhận ra rằng Vinh An Plast là đơn vị uy tín số 1 cho các doanh nghiệp bởi:

  • Chúng tôi trực tiếp sản xuất, in ấn túi bạc theo yêu cầu với đủ chủng loại, kích cỡ khác nhau. Từ túi bạc đáy thẳng, túi bạc đáy đứng, túi ghép màng nhiều lớp, túi ghép màng ít lớp.
  • Với công nghệ in hiện đại, các sản phẩm túi bạc mà chúng tôi in ấn luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, màu sắc in tươi sáng, rõ nét.

Để biết chính xác mức giá in túi bạc là bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline của chúng tôi để được báo giá.