Sử dụng túi zipper đúng cách bạn đã biết chưa

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Sử dụng túi zipper đúng cách bạn đã biết chưa

Sử dụng túi zipper đúng cách bạn đã biết chưa

17:27 - 03/02/2021

Túi Zipper không chỉ giúp bảo quản đồ ăn, thức uống rất an toàn, vệ sinh mà còn sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi. Đây chính là xu hướng được nhiều chị em mách nhau cũng như nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, dùng đơn giản là thế nhưng không phải ăn cũng nắm bắt cách sử dụng túi Zipper đúng cách.

Túi Zipper không chỉ giúp bảo quản đồ ăn, thức uống rất an toàn, vệ sinh mà còn sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi. Đây chính là xu hướng được nhiều chị em mách nhau cũng như nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, dùng đơn giản là thế nhưng không phải ăn cũng nắm bắt cáchsử dụng túi Zipperđúng cách.

Muốn sử dụng túi Zipper đúng cách cần lưu ý điều gì?

Túi Zipper sử dụng rất đơn giản nhưng làm thế nào để dùng túi mang lại hiệu quả mà lại tiết kiệm. Dưới đây là một vài lưu ý bạn đừng bỏ qua:

Xác định đúng mục đích sử dụng túi Zipper

Mục đích bạn sử dụng túi zipper ? Đó là bảo quản thực phẩm, đựng thức ăn, lưu trữ đồ đạc…. Một khi trả lời được câu hỏi này bạn sẽ dễ dàng chọn được loại túi có kích cỡ phù hợp với mục đích dùng.

Túi Zipper gồm rất nhiều loại khác nhau, như túi zipper trong, túi 1 mặt bạc, túi zipper đáy đứng, túi 2 mặt bạc với kích cỡ từ to đến nhỏ đa dạng, cùng màu sắc phong phú. Do vậy muốn sử dụng túi Zipper đúng cách phải hiểu rõ về công năng sử dụng để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Sử dụng đúng theo tính chất sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều có khuyến cáo sử dụng và túi Zipper cũng vậy, dùng theo tính chất sản phẩm nghĩa là bạn tuân thủ đúng hướng dẫn dùng của đơn vị sản xuất. Đối với Zipper không nên dùng nó để đựng các vật có bề mặt sắc nhọn vì chúng làm hỏng và rách túi ngay lập tức.

Tính chất đặc trưng của sản phẩm là không chịu được nhiệt độ cao, nên không nên để túi gần vật nóng hoặc nguồn lửa nhất là thức ăn còn nóng. Lưu ý đặt túi nơi bảo quản thoáng mát, tránh nhiệt độ cao vì không chỉ nhanh làm hỏng túi mà còn hỏng thực phẩm, thức ăn được bảo quản.

Không nên dùng túi Zipper thường để bảo quản sữa mẹ

Một vấn đề cần quan tâm là nên hạn chế dùng túi Zipper để trữ sữa, tuy nhựa sử dụng làm túi không độc nhưng không có nghĩa là dùng được cho mục đích đó. Hiện nay, nhiều người dùng trữ sữa vì tính tiện dụng nhưng túi Zipper thường không như loại trữ sữa chuyên dụng, nên không thể trữ lâu như các loại túi chuyên dụng khác. Các mẹ nên sử dụng túi Zipper đúng cách vì đôi khi những vấn đề đường ruột của bé xuất phát từ những nguyên nhân này.

Chọn địa chỉ uy tín để mua túi Zipper

Cùng một sản phẩm với mục đích dùng tương tự nhau nhưng sản xuất tại địa chỉ khác sẽ cho ra chất lượng hoàn toàn khác. Chính vì thế, bạn muốn chọn được sản phẩm tốt, độ bền cao phải tìm đến địa chỉ uy tín, cam kết chính sách bảo hành sản phẩm.

 Sử dụng túi Zipper đúng cách là chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín