Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Về Túi 4 Cạnh

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Về Túi 4 Cạnh

  • NH00531

#TÚI 4 CẠNH, Bao bì 4 cạnh, túi có 4 cạnh.

Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Về Túi 4 Cạnh

Một trong những túi màng ghép phức hợp đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm bao bì sản phẩm đó chính là túi 4 cạnh. Tất cả những thông tin về loại túi này sẽ được chúng tôi thông tin tới quý độc giả ngay sau đây.


TÚI 4 CẠNH, Bao bì 4 cạnh, túi có 4 cạnhBao bì túi 4 cạnh

Túi 4 cạnh là túi như thế nào?

Không giống như túi đáy thẳng thông thường, túi 4 cạnh là loại túi dạng hộp với hai hông mở hai bên và đáy đứng phía dưới dạng đáy bằng tạo nên một hình hộp chữ nhật. Sau khi hoàn thành, sản phẩm được đóng gói, bao bì sẽ đứng thẳng dạng hộp.

Như chúng tôi có đề cập ở trên, túi 4 cạnh mà chúng ta đang dùng hiện nay là loại túi màng ghép phức hợp, được ghép bởi rất nhiều lớp khác nhau như: Giấy, OPP, CPP, MCPP, Aluminum, PET, PE, LLDPE, PCPP, MPET, Matte OPP, Matte PET…

TÚI 4 CẠNH, Bao bì 4 cạnh, túi có 4 cạnh
Túi 4 cạnh có in

Ưu điểm vượt trội của túi 4 cạnh

Túi 4 cạnh cho thấy mình là bao bì hoàn hảo để các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì sản phẩm cho đơn vị mình bởi một loạt những ưu điểm nổi bật sau:

  • Túi dày, độ bền cao

Được ghép bởi nhiều lớp màng khác nhau nên túi rất dày dặn, không dễ bị bục, rách nếu không dùng vật nhọn hoặc kéo cắt. Do vậy, bạn có thể an tâm vận chuyển không lo túi bị thủng.

  • Khả năng bảo quản sản phẩm vượt trội

Không chỉ dày dặn, túi 4 cạnh còn có khả năng chống ẩm, chống nước, chống côn trùng hiệu quả. Sau khi được hàn chặt miệng túi, đóng gói hoàn chỉnh, đảm bảo sản phẩm đựng bên trong được bảo quản tốt nhất, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và trạng thái như ban đầu.

  • Tính thẩm mỹ cao

Xét về tính thẩm mỹ, túi 4 cạnh được đánh giá cao. Túi có bề ngoài sang trọng, có khả năng đứng vững trên mặt phẳng bất kỳ không cần vật đỡ do kết cấu đáy đứng dạng hộp. Bạn có thể dễ dàng in ấn nhận diện thương hiệu của đơn vị mình lên bao bì sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng đa dạng của túi 4 cạnh

Hiện nay túi 4 cạnh được sử dụng phổ biến để bảo quản các sản phẩm thực phẩm như: hoa quả sấy, gạo, bánh kẹo, các loại bột ngũ cốc...

TÚI 4 CẠNH, Bao bì 4 cạnh, túi có 4 cạnhTúi 4 cạnh in đựng gạo

Như vậy có thể thấy, túi 4 cạnh là một trong những bao bì cao cấp rất đáng để các doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì cho sản phẩm của đơn vị mình. Vinh An Plast chúng tôi sản xuất và in ấn túi 4 cạnh theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mức giá rẻ. Liên hệ hotline: 0866120022 hoặc 0961395789 để biết thêm chi tiết.

 Tags: TÚI 4 CẠNH ,