Tìm Nơi Bán Màng Lá Chuối Các Loại Giá Rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Tìm Nơi Bán Màng Lá Chuối Các Loại Giá Rẻ

  • NH00436

Tìm Nơi Bán Các Loại Giá Rẻ

Bạn đã nghe tới sản phẩm màng lá chuối giả chưa? Đây được coi là giải pháp thay thế lá chuối tươi trong việc bọc gói thực phẩm, nhất là trong thời điểm hiện tại khi nguồn lá chuối tươi đang ngày càng ít đi. Vậy ở đâu bán màng lá chuối các loại giá rẻ,chất lượng tốt bạn có thể lựa chọn?

  1. Màng lá chuối giả được làm bằng vật liệu gì?

Màng lá chuối giả (hay còn được gọi là lá chuối nhựa, lá chuối plastic) được sản xuất mô phỏng rất giống với lá chuối thật từ màu sắc tới kích thước. Loại lá chuối này được làm từ nhựa PP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bề mặt lá được cán màng OPP nên rất bóng mướt.

MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA

  1. Màng lá chuối giả có tốt không?

Màng lá chuối giả sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng ta có thể kể đến như:

  • Màng lá chuối giả được sản xuất với nhiều cấp độ màu xanh khác nhau, mô phỏng rát giống với lá chuối thật từ màu xanh non của lá chuối non cho tới màu xanh thẫm của lá chuối giả rất đẹp mắt.
  • Lá chuối giả được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chẳng hạn như khách hàng cần dùng màng lá chuối để gói chả lụa loại 0,5kg thì có thể sử dụng loại 35x35cm hoặc loại 39x39cm + loại 1kg thì sử dụng loại 45x45cm. Các loại khác dùng để gói nem hay những thực phẩm khác sẽ có trọng lượng nhỏ hơn 0,5kg.
  • Bề mặt lá chuối giả được cán màng OPP rất dai, bền màu, bóng mướt, bền nhiệt, không rách, không biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Được làm từ nhựa PP an toàn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng không lo ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
  1. Ở đâu bán màng lá chuối các loại?

Vậy ở đâu bán màng lá chuối các loại như vậy? Bạn có thể tìm mua màng lá chuối giả ở rất nhiều nơi, nhưng để có thể mua được sản phẩm vừa rẻ, vừa chất lượng, bạn nên tìm tới Vinh An Plast chúng tôi.

MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA

Chúng tôi sản xuất và phân phối tất cả các loại màng lá chuối giả, cắt hình dáng theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không giới hạn.

Do trực tiếp sản xuất và phân phối tới tay người tiêu dùng, không qua trung gian nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất, rẻ nhất.

Nếu bạn cần tìm nơi bán màng lá chuối giá rẻ, chất lượng tốt, liên hệ ngay Vinh An Plast để được giao hàng tận nơi theo đúng chủng loại, kích thước và số lượng mà khách hàng mong muốn.