Túi bạc ghép chân không dùng đóng gói thực phẩm liệu có an toàn?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Túi bạc ghép chân không dùng đóng gói thực phẩm liệu có an toàn?

Túi bạc ghép chân không dùng đóng gói thực phẩm liệu có an toàn?

11:43 - 23/06/2020

Vậy cùng trả lời câu hỏi này bằng việc tìm hiểu về túi bạc hút chân không và những ứng dụng của chúng trong cuộc sống hiện nay nhé!

Túi bạc ghép chân không, túi hút chân không, túi zipper ngày càng phổ biển. Nhất là trong lĩnh vực đóng gói thực phẩm, bảo quản thực phẩm đông lạnh. Nhiều người sẽ thắc mắc, túi bạc ghép chân không liệu có an toàn khi dùng để đóng gói thực phẩm. Vậy cùng trả lời câu hỏi này bằng việc tìm hiểu về túi bạc hút chân không và những ứng dụng của chúng trong cuộc sống hiện nay nhé!

Túi bạc hút chân không là túi gì?

 Túi bạc hút chân không có cấu tạo chính từ màng bạc. Được ghép với các chất liệu khác nhau tạo thành lớp màng bền chắc. Sở dĩ được gọi là túi bạc vì bên ngoài của túi sáng bóng, mịn và bắt mắt.

Thành phần cấu tạo chủ yếu của túi bạc ghép là hạt nhựa PE nguyên sinh. Được tráng bên ngoài bởi một lớp màng bạc. Nguyên liệu này được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực bao bì, nhất là bao bì đựng thực phẩm vì độ an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

 túi bạc hút chân không

Các loại túi bạc phổ biến

Túi bạc có nhiều loại. Nếu phân loại dựa trên hình thức sẽ có:

  • Túi bạc hút chân không một mặt bạc
  • Túi bạc hút chân không hai mặt bạc
  • Túi bạc hút chân không đáy đứng
  • túi bạc hút chân không ép ba biên

Công dụng

Với vô vàn những công dụng hữu ích mà túi bạc hút chân không trở thành loại bao bì phổ biến nhất hiện nay:

Trong lĩnh vực thực phẩm

 Những loại thực phẩm như hải sản, thịt việc bảo quản cần được chú trọng vì chúng rất dễ hỏng. Và những chiếc túi bạc hút chân không làm rất tốt nhiệm vụ  này. Chất liệu giày, cản sáng ngăn việc hình thành vi khuẩn gây hỏng thực phẩm. Đồng thời, việc hút chân không giúp loại bỏ hết không khí, tạo môi trường bảo quản tối ưu.

In ấn lên bao bì màng bạc cho màu sắc hấp dẫn, đẹp mắt. Với túi bạc  một mặt bạc khách hàng dễ nhìn thấy thực phẩm đựng bên trong đem lại niền tin cho người mua.

túi bạc hút chân không đẹp

Dùng đựng linh kiện

Những linh kiện nhỏ, hay những chiếc ốc thường rất nhọn, cần được bảo quản trong bao bì chắc chắn. Đồng thời, linh kiện dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài gây ra han rỉ. Vì thế, việc sử dụng túi bạc hút  chân không cực kỳ tiện lợi và hữu ích.

Ngoài ra, còn nhiều những lợi ích khác nữa. Qua đây, chắc hẳn bạn cũng đã trả lời được câu hỏi "Có nên sử sử dụng túi bạc hút chân không để bảo quản thực phẩm?" rồi phải không nào. Tuy nhiên, cũng cần tìm mua túi chất lượng vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi với chất lượng và giá thành khác nhau. Hãy chọn những đơn vị uy tín, chuyên sản xuất túi được nhiều khách hàng tin tưởng. Vinh An Plast là một trong những địa chỉ đó. Địa chỉ của công ty Vinh An Plast tại 394B Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Liên hệ 0961 395 789 để được tư vẫn và hỗ trợ nhanh nhất.