Túi đựng trà hút chân không Thái Nguyên

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi đựng trà hút chân không Thái Nguyên

  • NH00539

"Ví không sánh chát  từ xanh tóc
Đâu dễ dư hương đến bạc đầu
Trăm tuổi người đi trà ở lại
Khói hương lãng đãng mãi bền lâu!”

(Nguồn sưu tầm)

túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.
Hình ảnh thu hoạch trà ở Thái Nguyên (ảnh mạng)

#túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.

Khi nhắc tới Trà ở Việt Nam người ta sẽ thường nghĩ ngay tới các địa danh sản xuất Trà nổi tiếng như: Trà Tân Cương Thái Nguyên, Trà Sen Phủ Tây Hồ, Trà Ô Long Bảo Lộc, Trà Shan Tuyết Tây Bắc. Theo như thống kê mới đây của FAO (Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc) thì Việt Nam là nước sản xuất trà lớn thứ 6 và xuất khẩu trà đứng thứ 5 trên Thế Giới. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây do cách sản xuất, bảo quản và đóng gói không đạt tiêu chuẩn, xuất hiện rất nhiều các loại trà kém chất lượng tràn lan trên thị trường dần lấn át các sản phẩm trà cao cấp khác. Muốn giải quyết vấn đề này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nên Sử Dụng Túi Trà Hút Chân Không Để Đựng Trà!

Hiên nay do xu thế phát triển của máy móc và công nghệ bảo quản trà ngày càng được nâng cao, cùng với đó là sự xuất hiện của máy hút chân không và túi đựng trà hút chân không giúp ích cho việc đóng gói và bảo quản trà tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên lại có một số tranh cãi cho rằng việc sử dụng túi đựng trà hút chân không sẽ không nhìn thấy trà ở bên trong khó khăn trong việc lựa chọn. Tại sao vậy?

túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.Túi trà sau khi được hút chân không

Đa số các loại trà được hút chân không trên thị trường hiện nay đều được dùng các loại túi đựng trà hút chân không chuyên dụng có độ dày và màu sắc đa dạng, có thể dán tem nhãn hoặc in thương hiệu, dẫn đến việc không nhìn thấy được sản phẩm trà không cảm nhận được mùi hương bên trong, thiếu sự tin tưởng.

Chính vì quan điểm này nên một số nơi tại các vùng nông thôn , các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thường sử dụng loại túi bóng trắng  có thể nhìn thấy được sản phẩm trà ở bên trong có thể đóng sẵn theo nhiều kích cỡ. Nhưng loại túi này lại có nhược điểm rất lớn vì túi có độ dày không cao  thường xuyên được mở ra mở vào dẫn đến việc bảo quản trà không tốt dễ dàng bay hơi, bị ẩm mốc mất đi hương vị của trà, nước trà khi pha lên sẽ có màu đỏ kết quả là trà ngon cũng thành trà không ngon nếu như không được sử dụng ngay.

túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.

Hình ảnh trà sử dụng túi nilon

-Ưu Điểm Của Việc Sử Dụng Túi Đựng Trà Hút Chân Không! 

Để giải quyết vấn đề này nhiều nhà sản xuất đã hướng tới các sản phẩm túi đựng trà chuyên dụng có thể bảo quản trà được tốt hơn trong thời gian dài, lại có thể in ấn quảng bá và nâng cao uy tín cho thương hiệu của mình.

 

túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.Hình ảnh túi trà hút chân không in nhiều mẫu

Trà sau khi qua các bước quy trình xử lý sao chế làm khô nếu để lâu và không được bảo quản tốt trà có thể bị lên men và mốc, mất đi hương vị ban đầu của trà nên việc lựa chọn túi đựng trà hút chân không giữ cho trà đựng trong túi sẽ được tốt. Túi sẽ bị hút hết không khí ra trà được bảo quản trong môi trường chân không sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn lên đến 2 năm nếu như không được mở ra. Túi có độ dày cao màu sắc và mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, dễ dàng in ấn và quảng bá thương hiệu.

 Túi Trà Hút Chân Không Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.
Hình ảnh túi trà hút chân không in sẵn 

túi trà hút chân không giá rẻ nhất, túi trà hút chân không bàu bac, túi trà hút chân không màu vàng, túi trà hút chân không ở hà nội.Hình ảnh túi trà trơn không in

Do một số các quan điểm và suy nghĩ lệch lạc, tâm lý ham rẻ của nhiều người tác động đến các cơ sở sản xuất và người bán hàng, dẫn đến việc sử dụng túi đựng trà hút chân không chưa được phổ biến ở một số địa phương làm lùi đi sự phát triển trong ngành sản xuất trà.

Túi đựng trà hút chân không là một bước tiến quan trọng được xem là giải pháp hoàn thiện tối ưu nhất trong ngành sản xuất trà, với những ưu điểm và tác dụng của túi đựng trà được nêu ở trên thì không có lý do gì khiến chúng ta lại không lựa chọn cả. Đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Vinh An chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm túi đựng trà tại Hà Nội tốt nhất giá cả hợp lý. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng và tư vấn về sản phấm!.

Hotline/Zalo: 0866120022 hoặc 0961395789

Địa chỉ: Số 2N2 ngõ 40 Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.