Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Hút Chân Không

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Hút Chân Không

  • NH00000344

Đôi khi bạn còn phải mua túi hút chân không hàng dởm với giá thành cao.

Vì vậy, bạn cần nắm rõ các lưu ý này khi có ý định mua túi hút chân không.

Những lưu ý khi chọn mua túi hút chân không

Bạn muốn mua túi hút chân không? Bạn không biết các chọn mua túi hút chân không có chất lượng. Đôi khi bạn còn phải mua túi hút chân không hàng dởm với giá thành cao. Vì vậy, bạn cần nắm rõ các lưu ý này khi có ý định mua túi hút chân không.

Chọn mua túi hút chân không dựa trên chất liệu

Túi Hút Chân Không

 Túi hút chân không

Nếu muốn mua túi hút chân không bạn chắc chắn cần phải quan tâm tới chất liệu túi. Chất liệu túi là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Túi hút chân không được sản xuất từ các nguyên liệu là: Nhựa PET+PE và PA+PE. Nhựa PA+PE có ưu điểm là mềm, dẻo, có tính đàn hổi cao.  Túi hút chân không làm từ nhựa PA+PE chấm thống nước và hơi nước tốt.

Túi hút chân không làm từ từ nhựa PET+PE không có độ đàn hồi cao, giòn và dễ nứt hơn. Túi hút chân không làm từ từ nhựa PET+PE sau thời gian sử dụng sẽ bị nứt, rách.  Vì thế  bạn không nên mua túi hút chân không làm bằng chất liệu này.

Chọn mua túi hút chân không dựa trên nhu cầu sử dụng

Khi có ý định mua túi hút chân không bạn phải đặt nhu cầu sử dụng vào tiêu chí chọn lựa. Nhu cầu sử dụng túi hút chân không mà chúng ta ra sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý về kích thước cũng như chất liệu.

Túi Hút Chân Không Đựng Quần Áo

Túi hút chân không đựng quần áo

Bạn muốn mua túi hút chân không để phục vụ nhu cầu cất giữ quần áo khi giao mùa thì nên chọn túi có kích thư ớc lớn 70x100cm. Bạn mua túi hút chân không chỉ để cất hành lý khi đi du lịch thì túi kích thước trung bình 60x80cm lại là lựa chọn phù hợp.

Trên thị trường hiện nay túi hút chân không có rất nhiều kích cỡ để bạn dễ dàng chọn mua.

Chọn mua túi hút chân không dựa trên độ dày của túi

Khi mua túi hút chân không rất nhiều người suy càng dày thì chất lượng càng cao. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Túi hút chân không kém chất lượng thường được sản xuất từ nhựa PET+PE hoặc nhựa tái chế. Chất liệu này túi càng dày càng dễ tạo nếp gấp, rách hỏng khi sử dụng. Loại túi chất liệu này giá thành làm ra rẻ hơn nhựa PA+PE. Không ít nhà sản xuất thường tăng độ dày của túi nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Việc này giúp tăng thêm lợi nhuận rất lớn cho họ. Thế nên khi  mua túi hút chân không cần phải lưu ý rất lớn đến độ dày của túi.

Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast sản xuất túi hút chân không bằng nguyên liệu cao cấp. Mua túi hút chân không ở Vinh An Plast bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng.