Túi Màng Nhôm - Sản Xuất Ở Đâu Miền Bắc

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Màng Nhôm - Sản Xuất Ở Đâu Miền Bắc

 • NH00000351

Túi Màng Nhôm – Sản Phẩm Được Người Tiêu Dùng Tin Tưởng

Trong lĩnh vực bao bì hiện nay, túi màng nhôm đang chiếm một thị phần rất lớn. Điểm nổi bật nhất của túi màng nhôm là có độ bền rất cao, có thể bảo vệ sản phẩm trong thời gian dài.


Bao Bì Màng Nhôm

 Công Nghệ Sản Xuất Túi Màng Nhôm

Túi màng nhôm cấu thành từ màng ghép phức hợp. Màng ghép này được tạo thành từ chất  liệu nhôm và một số chất liệu khác. Thông thường người ta thường sử dụng màng nhôm AL và màng MPET để sản xuất túi màng nhôm. Hai loại màng này có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời. Đặc biệt nó còn  chống thấm thấu cao. Lớp màng MPET  giúp ngăn mùi đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Túi màng nhôm được sản xuất và xử lý trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chất lượng túi túi màng nhôm luôn đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm .

Đặc điểm ưu việt của túi màng nhôm

Túi màng nhôm có độ bền cao, chịu được nhiệt lớn.

Túi màng nhôm có tính bảo quản dài hạn và luôn giữ cho sản phẩm luôn giòn tan, mùi vị đậm đà. Vì vậy các loại thực phẩm khô, sấy...đều được đựng trong túi màng nhôm.

Các loại túi màng nhôm

Túi màng nhôm trên thị trường rất đa dạng có thể kể đến như: Túi màng nhôm ép 3 biên; túi màng nhôm Zipper đáy đứng…

Túi Nhôm

Túi màng nhôm ép 3 biên

Túi màng nhôm ép 3 biên

Loại túi màng nhôm ép 3 biên thường dùng đựng các loại bột, muối, các loại đậu.... Nhà sản xuất cho nguyên liệu vào bên trong túi rồi ép miệng trên lại để cách ly với không khí. Nhờ vậy nguyên liệu sẽ đảm bảo không bị ẩm, mốc hay dịu sản phẩm.

Túi màng nhôm ép 3 biên thường có cá kích thước như:

 • 10x15cm.
 • 13x18cm.
 • 14x20cm.
 • 15x22cm.
 • 18x26cm.
 • 20x30cm.
 • 22x26cm.
 • 22x27cm.
 • 22x32cm...

Ngoài ra hách hàng có thể đặt theo các kích thước yêu cầu khác dựa trên nhu cầu.

Túi màng nhôm Zipper đáy đứng

Túi Nhôm Đáy Đứng

 Túi màng nhôm Zipper đáy đứng

Túi màng nhôm Zipper đáy đứng có ưu điểm nổi bật là khi đựng sản phẩm có thể dựng đứng vì đáy của bao xòe ra như chân đế. Miệng túi màng nhôm Zipper đáy đứng có đường zipper kéo bóp lại chắc chắn và có thể mở ra khi cần. Loại này đựng được nhiều sản phẩm hơn so với các túi 3 biên cùng kích thước vì đáy bao rộng hơn nên thể tích bao lớn hơn.

Túi màng nhôm Zipper đáy đứng có 2 mẫu phổ biến là

 • Túi màng nhôm Zipper đáy đứng có 1 mặt trong và 1 mặt bạc.
 • Túi màng nhôm Zipper đáy đứng 2 mặt bạc.

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Vinh An Plast tự tin về chất lượng và giá thành các loại túi màng nhôm. Sản phẩm túi màng nhôm của Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, không chỉ thế giới mà thị trường trong nước của ngành may mặc phát triển mạnh mẽ nhanh chóng. Đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất bao bì phải đổi mới phát triển công nghệ sản xuất bao bì nhựa nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Vinh An với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc kĩ thuật  hiện đại, sản phẩm túi đựng gạo do Vinh An sản xuất với rất nhiều chủng loại kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, giá thành hợp lý, hưởng nhiều ưu đãi khi quý khách đặt hàng với số lợng lớn, tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều thời gian công sức và chi phí.

Quý khách hàng, Doanh Nghiệp đang có nhu cầu hoặc quan tâm tới sản phẩn xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn chi tiết.
Địa chỉ: Số 2N2 ngõ 40 Xuân LA, P.Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline/zalo: 0866120022 hoặc 0961395789

Túi màng nhôm cấu thành từ màng ghép phức hợp, có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời. Đặc biệt nó còn  chống thấm thấu cao. Lớp màng MPET  giúp ngăn mùi đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.