Túi nhôm và những ứng dụng của túi nhôm trong cuộc sống

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Túi nhôm và những ứng dụng của túi nhôm trong cuộc sống

Túi nhôm và những ứng dụng của túi nhôm trong cuộc sống

16:30 - 29/10/2019

Túi nhôm hay còn được gọi là túi màng nhôm được sản xuất từ nhiều lớp màng ghép lại với nhau. Túi có bên ngoài sáng bóng, dai và chắc chắn nên được ứng dụng nhiều vào cuộc sống.

Bài viết liên quan
Sản xuất màng ghép phức hợp và ứng dụng của túi màng ghép
Địa chỉ sản xuất bán túi bạc ghép ở đâu?
Những lợi ích khi sử dụng túi hút chân không đựng thực phẩm
Túi hút chân không đựng thực phẩm Vinh An Plast - chất lương, uy tín, giá cạnh tranh
Những ứng dụng không ngờ của túi nhựa trong suốt có khóa kéo

Túi nhôm và những ứng dụng của túi nhôm trong cuộc sống

Túi nhôm là túi gì?

Túi nhôm hay còn được gọi là túi màng nhôm được sản xuất từ nhiều lớp màng ghép lại với nhau. Túi có bên ngoài sáng bóng, dai và chắc chắn nên được ứng dụng nhiều vào cuộc sống.

túi nhôm đựng thực phẩm

Các loại túi nhôm

Dựa theo kích thước:

Túi nhôm có khá nhiều kích thước. Tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bao bì để dùng riêng cho sản phẩm của họ thì có thể yêu cầu nhà sản xuất túi nhôm thiết kế. Còn thông thường, sẽ có những kích thước cơ bản sau:

  • Kích thước: 12×17cm (95 túi/kg)
  • Kích thước túi 15×22cm (60 túi/kg)
  • Kích thước 18×26cm (40 túi/kg)
  • Kích thước túi 22×30cm (25 túi/kg)

Dựa theo cấu tạo:

  • Túi nhôm ép 3 biên: loại túi này có 3 mép được ép với nhau.
  • Túi nhôm đáy đứng là loại túi có hai biên được ép lại còn đáy túi có thể mở rộng để đặt đứng thẳng trên mặt phẳng.
  • Túi nhôm xếp hông: túi nhôm xếp hông khá tiện lợi khi không sử dụng có thể xếp gọn để hạn chế diện tích. Khi cho đồ vào có thể kéo phồng ra, có thể đứng được trên mặt phẳng.

Dựa theo màu sắc:

Túi nhôm có màu sắc khá phong phú, tuy nhiên, được sử dụng phổ biến là túi nhôm bạc mờ, túi nhôm bạc trắng. túi nhôm 1 mặt bạc mờ một mặt nhựa trong.

Ứng dụng của túi nhôm

các loại túi nhôm

khó có thể kể hết được các công cụng mà túi nhôm mang lại. Những công dụng chính có thể kể đến thường gặp nhất là:

Đựng trà

việc bảo quản trà khô để giữ được hương vị nguyên vẹn là điều rất khó. Không phải bất cứ loại túi nào cũng có thể dùng để bảo quản trà được. Túi nhôm là một trong những loại túi thích hợp nhất có thể bảo quản được trà tốt trong điều kiện lý tưởng. Trà được đựng trong túi nhôm sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, không khí nên luôn giữ được hương vi, độ giòn, kết cấu không bị vụn, nát.

Đựng các loại ngũ cốc, thực phẩm

CŨng tương tự như trà, ngũ cốc, các loại hạt cần được bảo quản ở điều kiện không bị ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp, độ ẩm không khí cũng không được tiếp xúc. Vì thế, khi sử dụng túi nhôm loại bỏ được hết những yếu tố gây ảnh hưởng này.

Thực phẩm thường hay được đựng trong túi nhôm một mặt bạc và thường gặp nhất ở các siêu thị. Đựng bằng túi này vừa quan sát được thực phẩm bên trong, vừa giúp tăng thời gian bảo quản.

Đựng các linh kiện điện tử

Các linh kiện điện tử rất dễ bi oxy hóa khi để ngoài không khí. Vì thế, môi trường lý tưởng được các công ty sản xuất linh kiện lựa chọn là đựng trong những chiếc túi nhôm và hút chân không chúng. Việc này sẽ làm hạn chế tối đa các nguy cơ làm han rỉ linh kiện, giữ cho chất lượng được đảm bảo.

>>>Xem thêm: Túi nhôm đựng thực phẩm có đảm bảo an toàn không?

Với những tính năng trên thì túi nhôm là một trong những loại túi được ưa chuông nhất hiện nay. Vinh An là công ty chuyên sản xuất và phân phối không chỉ túi nhôm mà còn rất nhiều loại túi chất lượng khác. Quý khách muốn liên hệ mua túi có thể inbox trực tiếp trên website hoặc gọi hotline 0961 395 789