Hướng dẫn cách chọn mua túi xếp hông ép bốn cạnh chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Hướng dẫn cách chọn mua túi xếp hông ép bốn cạnh chất lượng

  • NH_00000350

Hướng dẫn cách chọn mua túi xếp hông ép bốn cạnh chất lượng

Túi xếp hông ép bốn cạnh là loại túi có cấu tạo được gấp xếp hai bên hông để tăng không gian cho túi. 4 cạnh của túi được ép bằng đường biên nhỏ để tăng theo độ chắc chắn cho túi. Nhờ có cấu tạo này mà chứa úi xếp hông ép bốn cạnh đựng  được nhiều sản phẩm hơn túi ép ba cạnh.

Các loại túi xếp hông ép bốn cạnh phổ biến

Túi Xếp Hông Ép 4 Cạnh

Túi xếp hông ép bốn cạnh

Hiện nay có 3 loại túi xếp hông ép bốn cạnh được dùng nhiều nhất đó là

  • Túi xếp hông ép bốn cạnh chất liệu  nilon LDPE,HDPE. Chất liệu LDPE và HDPE trắng, sáng và bóng giúp túi khi in màu sắc nổi bật, rất bắt mắt…
  • Túi xếp hông ép bốn cạnh chất liệu vải không dệt. Với chất liệu vải không dệt túi có độ bền cao và thân thiện với môi trường hơn. Túi xếp hông ép bốn cạnh chất liệu  vải không dệt có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Túi xếp hông ép bốn cạnh chất liệu giấy. Chất liệu này đem lại ưu điểm là giá thành rẻ và cũng rất thân thiện với môi trường.

Mỗi chất liệu có một nét đẹp đặc trưng khác nhau. Bạn có thể chọn chất liệu túi xếp hông ép bốn cạnh tuỳ vào sở thích ưa chuộng của mình.

Túi xếp hông ép bốn cạnh có hình thức mỹ quan bắt mắt. Túi xếp hông ép bốn cạnh có quy cách lớn nhất có thể đạt khổ 560mm x 300m x 1600mm.    

Đặc biệt, túi xếp hông ép bốn cạnh còn có đặc điểm nổi trội về sự chịu lực tốt. Túi xếp hông ép bốn cạnh rất tiên lợi vì túi có thể gấp, xếp lại nhỏ mà không chiếm không gian. Khác với các loại túi thông thường, túi xếp hông ép bốn cạnh có thể tái sử dụng nhiều lần.

Chọn mua túi xếp hông ép bốn cạnh ở đâu?

Túi Xếp Hông Ép 4 Cạnh Gói Cafe

Vinh An Plast chuyên sản xuất và cung cấp túi xếp hông ép bốn cạnh.

Mua túi xếp hông ép bốn cạnh không phải khó, nhưng để mua túi chất lượng mà giá thành hợp lý thì bạn cần phải xem xét đến các yếu tố:

  • Nhà sản xuất túi xếp hông ép bốn cạnh có uy tín không? Đã bán snar xuất túi xếp hông ép bốn cạnh lâu chưa? Nhận xét của khách hàng về chất lượng và giá thành túi xếp hông ép bốn cạnh do họ sản xuất.
  • Nhà cung cấp túi xếp hông ép bốn cạnh có uy tín không? Đã bán sản phẩm túi xếp hông ép bốn cạnh lâu chưa? Nhận xét của khách hàng về chất lượng và giá thành túi xếp hông ép bốn cạnh do họ cung cấp.

Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast không chỉ cung cấp mà còn sản xuất túi xếp hông ép bốn cạnh. Chính vì vậy mua túi xếp hông ép bốn cạnh ởCông ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast bạn sẽ không phải mất thêm chi phí cho nhà phân phối. Bên cạnh đó bạn còn có được sản phẩm vừa chất lượng mà lại hợp lý về giá thành.