Túi Zipper 8 Cạnh Có Nên Dùng Làm Bao Bì Sản Phẩm Không?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper 8 Cạnh Có Nên Dùng Làm Bao Bì Sản Phẩm Không?

  • NH_00479

Túi Zipper 8 Cạnh Có Nên Dùng Làm Bao Bì Sản Phẩm Không?

Túi zipper hiện nay có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau. Trong đó túi zipper 8 cạnh được đánh giá là loại túi có kiểu dáng ấn tượng hơn cả. Vậy có nên dùng loại túi này để làm bao bì sản phẩm hay không?

Túi zipper 8 cạnh là loại túi có 4 đường biên phần đáy túi và 4 đường biên ở hai bên hông (mỗi bên hai đường). Đáy túi được thiết kế dạng đáy phẳng, có dạng đứng đế túi là đáy bằng, hình vuông, dạng đứng, có thể giúp túi đứng dễ dàng trên mặt bàn, mặt phẳng bất kỳ.

 TÚI ZIPPER

Theo các chuyên gia của Vinh An Plast, hiện nay các đơn vị doanh nghiệp có xu hướng sử dụng túi zipper 8 cạnh để làm bao bì cho các sản phẩm cao cấp của mình bởi loại túi này có một loạt những ưu điểm vượt trội sau:

  • Túi có tính thẩm mỹ cao: có thể khẳng định rằng, túi zipper 8 cạnh là loại túi có tính thẩm mỹ cao nhất, mang lại sự sang trọng, ấn tượng cho sản phẩm mà nó chứa đựng. Túi có thể đứng chắc chắn, không cần vật chống đỡ cực kỳ ấn tượng.
  • Khả năng bảo vệ sản phẩm vượt trội: túi zipper 8 cạnh được ghép từ 3 – 5 lớp vật liệu khác nhau thay vì chỉ có 1 lớp nhựa PE như túi zipper nhựa trong thông thường. Chính vì vậy túi khá dày dặn, bền đẹp, vượt trội, đảm bảo không một loại côn trùng nào có thể tấn công, xâm hại vật đựng bên trong, giúp sản phẩm nguyên hình, vạn trạng từ khi đóng gói tới tay người tiêu dùng.
  • Kích thước đa dạng: tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi có thể được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau.
  • Dễ dàng in ấn làm bao bì sản phẩm: Túi zipper 8 cạnh cho phép bạn thoải mái in ấn hình ảnh, ký tự mà mình muốn cực rõ ràng, sắc nét, không mờ nhòe.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của loại túi này đó chính là mức giá cao hơn so với các loại túi zipper khác bởi nó là loại túi cao cấp. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn có điều kiện tài chính tốt, hãy đầu tư loại túi này làm bao bì sản phẩm để nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp mình.

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ

Hiện Vinh An Plast là một trong số ít những đơn vị sản xuất và in ấn túi zipper 8 cạnh theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm zipper 8 cạnh của chúng tôi cực kỳ đa dạng, có túi zipper 8 cạnh tráng bạc, túi zipper 8 cạnh bằng giấy với tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng. Thêm vào đó, với công nghệ in hiện đại, màu sắc in rõ nét, tươi sáng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì đẹp nhất, cao cấp nhất trên cả những gì bạn mong đợi.