Túi Zipper Có Khóa Kéo – Bao Bì Đựng Thực Phẩm Hoàn Hảo

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Có Khóa Kéo – Bao Bì Đựng Thực Phẩm Hoàn Hảo

  • NH00517

 Túi Zipper Có Khóa Kéo – Bao Bì Đựng Thực Phẩm Hoàn Hảo

Nếu như trước đây chúng ta thường bảo quản thực phẩm vào túi nilong bình thường hoặc các lọ, hộp có nắp đậy khá lích kích, chiếm nhiều chỗ trong tủ lạnh thì hiện nay, công việc này đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều với sự hỗ trợ đắc lực từ túi zipper có khóa kéo. Với bao bì hoàn hảo này, bạn sẽ chẳng cần lo thực phẩm bốc mùi, nhanh hỏng hay mất đi giá trị dinh dưỡng tự nhiên nữa.

túi zipper có khóa kéo mua ở đâu

Túi zipper có khóa kéo là loại túi như thế nào?

Thực chất, túi zipper có khóa kéo là một phiên bản nâng cao của túi zipper thông thường. Chúng vẫn được thiết kế với 2 đường zip tại vị trí miệng túi, rất dễ đóng/ mở khi cần. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở chỗ túi được trang bị một nút khóa kéo nhỏ giúp việc đóng/ mở càng trở nên đơn giản hơn.

Vì sao túi zipper có khóa kéo là bao bì hoàn hảo để đựng thực phẩm?

Sở dĩ, túi zipper có khóa kéo được coi là bao bì hoàn hảo để đựng thực phẩm hiện nay là bởi chúng sở hữu một loạt những ưu điểm vượt trội so với các loại bao bì khác đó là:

  • Tiện lợi, dễ sử dụng

Ưu điểm đầu tiên của túi zipper có khóa kéo mà chúng ta cần nhắc tới đó chính là sự tiện lợi, dễ sử dụng. Để đóng túi, bạn chỉ cần cầm nút khóa kéo nhẹ là 2 đường khóa sẽ dính chặt vào nhau hoặc tách rời cực kỳ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

túi zipper có khóa kéo giá rẻ

  • Kích thước nhỏ gọn, khả năng bảo quản thực phẩm tốt

Nếu như túi nilong không thể bảo quản thực phẩm an toàn, hộp đựng có nắp đậy lại chiếm quá nhiều diện tích thì túi zipper có khóa kéo cho thấy mình là một bao bì tuyệt vời cực kỳ nhỏ gọn, khả năng bảo quản thức ăn cũng cực kỳ tốt. Túi ngăn mùi các loại thức ăn không bị lẫn vào nhau, giữ lại dưỡng chất lâu nhất cho thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản.

Ở đâu bán loại túi zipper 8 cạnh này?

Bạn có thể tìm mua túi zipper có khóa kéo ở các cơ sở chuyên sản xuất bao bì thực phẩm, các siêu thị, chợ đầu mối. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm ở mỗi nơi lại có phần khác nhau.

Nếu bạn mong muốn mua được túi có chất lượng tốt, dày dặn, khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt vời, kích thước đa dạng, có thể tham khảo và đặt mua tại Vinh An Plast chúng tôi – đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm túi zipper cho các cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước, được khách hàng đánh giá cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0961.395.789 để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất.