Túi Zipper Kẽm Có Phải Túi Zipper Tráng Bạc Không?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Kẽm Có Phải Túi Zipper Tráng Bạc Không?

  • NH00474

#túi zipper kẽm, túi zipper bạc, TÚI BẠC

Túi Zipper Kẽm Có Phải Túi Zipper Tráng Bạc Không?

Túi zipper kẽm có màu bạc đặc trưng rất bắt mắt. Loại túi này hiện được sử dụng nhiều để làm bao bì các sản phẩm khác nhau. Vậy phải chăng túi zipper kẽm chính là túi zipper bạc?

Có thể khẳng định rằng túi zipper kẽm chính là một cách gọi khác của túi zipper tráng bạc với màu sắc bạc đặc trưng vô cùng sang trọng, lịch lãm. Loại túi này hiện đang nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng và có không ít đơn vị doanh nghiệp lựa chọn loại túi này làm bao bì sản phẩm cho đơn vị mình.

túi zipper kẽm, túi zipper bạc, TÚI BẠC

Túi zipper kẽm được thiết kế mang đầy đủ các đặc trưng của túi zipper thường như kết cấu đóng/ mở bằng đường zip miệng quen thuộc. Ngoài ra, loại túi này cũng tự làm mình trở nên khác biệt với một loạt các ưu điểm sau:

  • Túi có độ bền cao: nếu như túi zipper trong suốt thông thường chỉ có một lớp thì túi zipper kẽm được cấu thành bởi nhiều lớp vật liệu khác nhau (một lớp nhựa PE kết hợp tráng kẽm bên trong) nên rất dày dặn, độ bền cao. Bạn sẽ rất khó làm thủng túi nếu không sử dụng vật nhọn đam vào.
  • Túi có tính thẩm mỹ cao: do được tráng một lớp kẽm màu trắng đặc trưng nên túi có vẻ ngoài khá bắt mắt, sang trọng, phù hợp để làm bao bì sản phẩm cho các doanh nghiệp. Túi có nhiều kiểu dáng khác nhau từ túi đáy phẳng cho tới túi đáy đứng tiện lợi, từ túi tráng một mặt bạc cho tới túi tráng 2 mặt bạc. Loại túi này rất dễ in ấn lên bề mặt. Do đó, doanh nghiệp có thể thỏa sức thiết kế và in ấn bao bì theo ý mình với màu sắc rõ ràng, hình ảnh sắc nét, trung thực.
  • Với kết cấu bền chắc như vậy, túi zipper kẽm cho phép đựng mọi loại vật chất khác nhau. Từ các sản phẩm đồ khô cho tới các sản phẩm tồn tại dạng lỏng như đồ uống, siro... mà không lo túi thủng, rách.

Hiện sản phẩm túi zipper kẽm này được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị khác nhau, để mua được sản phẩm vừa bền vừa đẹp giá lại phải chăng, quý khách hàng có thể liên hệ với Vinh An Plast chúng tôi – đơn vị chuyên sản xuất túi zipper theo yêu cầu không giới hạn số lượng.

túi zipper kẽm, túi zipper bạc, TÚI BẠC

So với các đơn vị khác, Vinh An Plast chúng tôi luôn có một mức giá tốt hơn bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất, in ấn không qua một đơn vị trung gian nào khác.

Bằng công nghệ in hiện đại, trang thiết bị đồng bộ, Vinh An Plast cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm túi zipper kẽm theo phong cách riêng mà khách hàng mong muốn trong thời gian nhanh nhất với mức giá rẻ nhất.