túi zipper nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

túi zipper nào đang phổ biến nhất hiện nay?

túi zipper nào đang phổ biến nhất hiện nay?

17:03 - 13/12/2019

Túi zipper hay túi zip là loại túi không khó gặp hiện nay. Túi zipper thực sự hữu dụng khi mà chỉ cần miết miệng zip lại là đồ vật đựng bên trong được giữ lại chắc chắn mà không cần dùng dây buộc

Bài viết liên quan
Sản xuất màng ghép phức hợp và ứng dụng của túi màng ghép
Địa chỉ sản xuất bán túi bạc ghép ở đâu?
Những lợi ích khi sử dụng túi hút chân không đựng thực phẩm
Túi hút chân không đựng thực phẩm Vinh An Plast - chất lương, uy tín, giá cạnh tranh
Những ứng dụng không ngờ của túi nhựa trong suốt có khóa kéo

Túi zipper hay túi zip là loại túi không khó gặp hiện nay. Túi zipper thực sự hữu dụng khi mà chỉ cần miết miệng zip lại là đồ vật đựng bên trong được giữ lại chắc chắn mà không cần dùng dây buộc. Không khí hay các tác động khác từ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được đến chất lượng của sản phẩm đó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi, trong đó ba loại túi zipper dưới đây là những loại đang được sử dụng nhiều và được ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Túi zipper đáy đứng

túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng được thiết kế với phần đáy phẳng có thể mở ra gập lại. Do kết cấu phần đáy như vậy nên chúng có thể đặt trên mặt phẳng dễ dàng. Phần miệng túi cũng có cấu tạo với khóa zip. Loại túi này thích hợp để đựng nhiều loại, tuy nhiên, thường được sử dụng nhất để đựng các loại hạt, đậu đỗ, đồ có nước như trà sữa, chân gà, nươc sốt, nước hoa quả,..

Loại túi này cũng là gợi ích giúp nhiều quán trà sữa thay đổi hướng đi mới cho bào bì đựng trà sữa của quán.

Túi zipper bạc

túi zipper bạc

Sẽ đễ dàng băt gặp túi zipper bạc đựng các loại thực phẩm có dạng lỏng, hay các loại bột cần hạn chế tiếp xúc với ánh sáng, các loại thực phẩm tươi sống. 

Túi zipper bạc có lớp bao bì ngoài cùng được mạ bạc. Những lớp bên trong là màng ghép từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Loại túi này rất dày, bền chắc. CHúng còn có khả năng ngăn cản tác động ánh sáng mặt trời làm ảnh hưởng đến thực phẩm đựng trong chúng.

Do có nhiều ưu điểm nên không chỉ được các công ty chế biến thực phẩm lựa chọn mà hiện nay túi zipper bạc xuất hiện rất nhiều trong căn bếp của gia đình.

Túi zipper trong suốt

túi zipper nhựa trong

Đây là loại túi phổ biến nhất được sử dụng nhiều trong gia đình so với hai loại túi trên. Túi được làm từ nhựa PE trong suốt. Do túi có giá thành rẻ, có nhiều kích thước từ nhỏ để đựng thuốc đến các loại túi lớn dùng để đựng chăn màn trong gia đình. 

Loại túi này do có nhiều tính năng nên chúng phổ biến và là bí quyết giúp công việc gia đình của chị em nhẹ nhàng hơn. Túi zipper nhựa trong cũng hội tụ đầy đủ các tính năng cơ bản của túi zipper như miệng khóa zip chắc chắc chắn, kết cấu túi dai, bền.

Trên đây là ba loại túi zipper phổ biến nhất hiện nay. Vinh An Plast là công ty sản xuất và phân phối túi zipper hàng đầu. Nếu bạn đang tìm mua túi zipper số lượng lớn để đóng gói sản phẩm hay túi zipper sử dụng trong gia đình số lượng ít hãy liên hệ với chúng tôi.

>>>Xem thêm: Công dụng của túi zipper trong suốt 

Vinh An luôn cam kết chất lượng và giá túi zipper rẻ nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng.