Túi Zipper Size Lớn,Túi Zipper Giá Rẻ Ở Đâu Bán Tại Hà Nội?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Size Lớn Ở Đâu Bán Tại Hà Nội?

  • NH_00494

Túi Zipper Size Lớn, Túi Zipper Giá Rẻ Ở Đâu Bán Tại Hà Nội?

Bạn đang cần mua số lượng lớn túi zipper size lớn , túi zipper giá rẻ để bọc hàng hóa?

Bạn đang cần tìm mua vài chục túi zipper size lớn để đựng một số vật dụng gia đình, cất gọn khi khong dùng tới?

Nhưng bạn đang không biết ở đâu bán loại túi này? Tại sao không đến với Vinh An Plast chúng tôi – thế giới túi zipper size lớn, túi zipper giá rẻ và các loại màng bọc thực phẩm lớn nhất tại Hà Nội

túi zipper size lớn túi zipper giá rẻ tại Hà Nội

Túi zipper size lớn là túi có kích thước bao nhiêu?

Trong một số bài viết khác chúng tôi có đề cập đến đó là, hiện nay túi zipper được sản xuất với rất nhiều loại kích cỡ khác nhau từ lớn đến nhỏ, trong đó kích thước lớn nhất size 12: 34x45cm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm túi zipper size lớn hơn size 12, túi zipper giá rẻ chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Túi zipper size lớn có những loại nào?

Chúng ta có thể chia túi zipper size lớn thành nhiều loại khác nhau theo cấu tạo và theo vật liệu. Trong đó:

  • Phân theo chất liệu: túi zipper size lớn thông thường được làm bằng nhựa PE trong suốt, độ dẻo cao, linh hoạt trong việc co ngót theo kích thước vật đựng bên trong. Một số sản phẩm cao cấp được làm bằng chất liệu màng ghép (ghép từ 2 – 5 lớp màng) túi rất dày dặn, độ bền cao, khả năng bảo quản sản phẩm bên trong cực tốt. Một số khác lại được làm bằng chất liệu giấy kraft ghép màng bóng cực kỳ sang trọng và ấn tượng, thích hợp để làm bao bì cà phê, trà size lớn.
  • Phân theo cấu tạo: chúng ta có thể chia chúng thành 2 loại: túi zipper đáy phẳng và túi zipper đáy đứng. Trong đó, túi zipper đáy đứng hiện dang rất được ưa chuộng để làm bao bì sản phẩm bởi thiết kế sang trọng, bắt mắt, túi có thể đứng được trên mặt phẳng mà không cần vật chống đỡ rất tiện lợi.

Ở đâu bán túi zipper size lớn, Túi Zipper Giá Rẻ tại Hà Nội?

túi zipper size lớn Túi Zipper Giá Rẻ chất lượng

Bạn có thể dễ dàng tìm mua túi zipper size nhỏ và size trung ở khắp các chợ, siêu thị, cửa hàng bách hóa nhưng với túi zipper size lớn, bạn sẽ khó tìm mua hơn. Nếu có nhu cầu sử dụng túi với số lượng lớn, bạn có thể đặt mua tại Vinh An Plast chúng tôi – đơn vị chuyên sản xuất và in túi zipper các loại. Chúng tôi luôn có sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đặt làm và đặt in theo yêu cầu với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng.

Với những khách hàng chưa có thiết kế bao bì, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mong muốn và yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bằng công nghệ in hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ, Vinh An Plast chính là địa chỉ tin cậy mua túi zipper size lớn vừa đẹp, túi zipper giá rẻ, vừa chất của mọi khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.