Túi zipper đựng trà sữa-Hướng đi mới cho bao bì trà sữa Việt

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Túi zipper đựng trà sữa - Hướng đi mới cho bao bì trà sữa Việt

Túi zipper đựng trà sữa - Hướng đi mới cho bao bì trà sữa Việt

17:36 - 18/04/2018

túi zipper đựng trà sữa là loại bao bì chắc chắn thuận lợi cho khách hàng mang đồ uống đi xa. Nhờ đó mà sản phẩm túi zipper đựng trà sữa đã ra đời. 

Bài viết liên quan
Mách bạn địa chỉ mua loại túi zipper có khóa kéo tại Hà Nội
Dùng màng lá chuối giả có an toàn? Có nên dùng màng lá chuối giả bọc thực phẩm hay không?
Cách bảo quản bột trà xanh trong túi hút chân không?
Bảo quản tinh bột nghệ bằng túi hút chân không
Mực in ống đồng trên chất liệu nilon có an toàn hay không?

Túi zipper đựng trà sữa - Hướng đi mới cho bao bì trà sữa Việt

Việt Nam là một trong những nước có thị trường trà sữa rất lớn. Các quán trà sữa với nhiều hình thức khác nhau như: phục vụ tại quán, take away, giao tận nhà… mọc lên như nấm. Nhờ đó mà sản phẩm túi zipper đựng trà sữa đã ra đời. Túi zipper takeaway là loại bao bì chắc chắn thuận lợi cho khách hàng mang đồ uống đi xa.

Túi zipper đựng trà sữa giá rẻ

Túi zipper đựng trà sữa

Vì sao túi zipper đựng trà sữa lại được nhiều người yêu thích?

Thay vì sử dụng các dạng bao bì nhựa truyền thống, sử dụng túi zipper đựng trà sữa takeaway để đựng đồ uống, nhất là khi phải di chuyển xa loại túi này sẽ giữ được cho đồ uống không bị đổ ra ngoài.

Túi zipper takeaway - túi zipper đựng trà sữa rất an toàn

Sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh, chịu nhiệt tốt, không tan trong các loại dung môi, chịu được môi trường có tính axit cao…nên túi zipper đựng trà sữa rất an toàn để đựng nhiều loại nước uống khác nhau.

Túi zipper takeaway cực kỳ tiện dụng

Túi zipper đựng trà sữa giá rẻ

Túi zipper takeaway nổi bật với thiết kế đáy phẳng nên đứng được trên bề mặt phẳng. Bên cạnh đó túi còn có khóa kéo an toàn. Khi sử dụng các bạn chỉ cần kéo khóa lại là chất lỏng bên trong không thể chảy, đổ  ra ngoài. Túi zipper đựng trà sữa còn giúp giữ nhiệt và giữ hương vị rất tốt cho đồ uống. Đặc biệt, khi các bạn có những chuyến đi xa thì việc đựng nước uống trong túi zipper takeaway sẽ rất thuận lợi để di chuyển.

Túi túi zipper đựng trà sữa chất lượng tốt, bền đẹp và sạch sẽ

Túi zipper takeaway rất dẻo, dai và bên cạnh đó. Túi zipper takeaway được sản xuất với mẫu mã đa dạng, màu sắc rất bắt mắt nên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Túi zipper takeaway giúp quảng cáo thương hiệu

Túi zipper takeaway còn có chức năng khác đó là quảng cáo thương hiệu cho chủ kinh doanh. Nếu bạn đang kinh doanh các loại thức uống thì có thể in tên và thông tin cửa hàng  mình trên thân túi để khách hàng có thể nhận biết và luôn ghi nhớ. Việc này giúp bạn quảng cáo rất hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An plast đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng về túi zipper takeaway. Đến với Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An plast bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng túi như mong muốn. Không những thế bạn còn được tư vấn tận tình về chất liệu và giá thành của sản phẩm túi zipper đựng trà sữa  cùng dịch vụ in túi đựng trà sữa giá rẻ hấp dẫn.