Túi Zipper Takeaway- Hướng Đi Mới Cho Bao Bì Trà Sữa Việt

Túi Zipper Takeaway- Hướng Đi Mới Cho Bao Bì Trà Sữa Việt

Túi Zipper Takeaway- Hướng Đi Mới Cho Bao Bì Trà Sữa Việt

17:36 - 18/04/2018

Vinh An Plast Nhà Sản Xuất Túi Zipper Bạc Giá Rẻ Uy Tín
Vinh An Plast Đại Lý Cung Cấp Túi Zipper Bạc Hà Nội
Túi trà có tác dụng gì?
Túi Zipper Bán Ở Đâu?
Vì Sao Túi Trà Sữa Thái Là Mặt Hàng Hot Nhất Hiện Nay?

Túi Zipper Takeaway- Hướng Đi Mới Cho Bao Bì Trà Sữa Việt

Việt Nam là một trong những nước có thị trường trà sữa rất lớn. Các quán trà sữa với nhiều hình thức khác nhau như: phục vụ tại quán, take away, giao tận nhà… mọc lên như nấm. Nhờ đó mà sản phẩm túi zipper takeaway đã ra đời. Túi zipper takeaway là loại bao bì chắc chắn thuận lợi cho khách hàng mang đồ uống đi xa.

Túi zipper takeaway

Túi zipper takeaway

Vì sao túi zipper takeaway lại được nhiều người yêu thích?

Thay vì sử dụng các dạng bao bì nhựa truyền thống, sử dụng túi zipper takeaway để đựng đồ uống, nhất là khi phải di chuyển xa loại túi này sẽ giữ được cho đồ uống không bị đổ ra ngoài.

Túi zipper takeaway rất an toàn

Sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh, chịu nhiệt tốt, không tan trong các loại dung môi, chịu được môi trường có tính axit cao…nên túi zipper takeaway rất an toàn để đựng nhiều loại nước uống khác nhau.

Túi zipper takeaway cực kỳ tiện dụng

Túi zipper trà sữa giá rẻ

Túi zipper takeaway nổi bật với thiết kế đáy phẳng nên đứng được trên bề mặt phẳng. Bên cạnh đó túi còn có khóa kéo an toàn. Khi sử dụng các bạn chỉ cần kéo khóa lại là chất lỏng bên trong không thể chảy, đổ  ra ngoài. Túi zipper takeaway còn giúp giữ nhiệt và giữ hương vị rất tốt cho đồ uống. Đặc biệt, khi các bạn có những chuyến đi xa thì việc đựng nước uống trong túi zipper takeaway sẽ rất thuận lợi để di chuyển.

Túi zipper takeaway chất lượng tốt, bền đẹp và sạch sẽ

Túi zipper takeaway rất dẻo, dai và bên cạnh đó. Túi zipper takeaway được sản xuất với mẫu mã đa dạng, màu sắc rất bắt mắt nên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Túi zipper takeaway giúp quảng cáo thương hiệu

Túi zipper takeaway còn có chức năng khác đó là quảng cáo thương hiệu cho chủ kinh doanh. Nếu bạn đang kinh doanh các loại thức uống thì có thể in tên và thông tin cửa hàng  mình trên thân túi để khách hàng có thể nhận biết và luôn ghi nhớ. Việc này giúp bạn quảng cáo rất hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An plast đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng về túi zipper takeaway. Đến với Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An plast bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng túi như mong muốn. Không những thế bạn còn được tư vấn tận tình về chất liệu và giá thành của sản phẩm.