Túi Zipper Trà Sữa Hàng Chiếu – Bao Bì Đựng Trà Sữa Cực Tiện Dụng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Trà Sữa Hàng Chiếu – Bao Bì Đựng Trà Sữa Cực Tiện Dụng

  • NH_00384

TÚI ZIPPER TRÀ SỮA HÀNG CHIẾU – BAO BÌ ĐỰNG TRÀ SỮA CỰC TIỆN DỤNG

Nếu như trước đây chúng ta thường hay đựng trà sữa vào các ly, cốc bằng nhựa hoặc giấy khá cồng kềnh, choán nhiều diện tích khi cần di chuyển thì với túi zipper trà sữa Hàng Chiếu, bạn sẽ thấy việc mang trà sữa di chuyển trên mọi cung đường thực sự dễ dàng và gọn nhẹ.

TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA,

Vì sao nên dùng túi zipper trà sữa Hàng Chiếu để đựng đồ uống?

Như chúng ta đã biết, túi zipper cực kỳ tiện dụng, dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Chỉ cần một cái miết tay nhẹ, chúng ta đã có thể dễ dàng khóa miệng túi zipper lại, bảo đảm an toàn cho trà sữa đựng ở trong không bị rơi vãi ra ngoài, đặc biệt thích hợp bán cho những khách hàng “take a way” cần di chuyển. Thêm nữa, khi bạn không uống hết trà sữa, muốn giữ lại chúng để lúc khác uống, chỉ cần miết miệng túi lại và bỏ vào trong tủ lạnh là có thể bảo quản thoải mái, an toàn mà vẫn giữ nguyên mùi vị rồi nhé!

Chưa hết, sở dĩ đựng trà sữa trong túi zipper trà sữa Hàng Chiếu trở thành trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay là bởi sự trẻ trung, năng động, mới lạ và độc đáo mà chúng mang lại nữa. Chính vì vậy, sử dụng túi zipper đựng trà sữa sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận giới trẻ dễ hơn, kể cả với những khách hàng tuổi teen khó tính.

Nên chọn loại túi zipper nào để đựng trà sữa?

Phần lớn các cửa hàng kinh doanh trà sữa hiện nay đều sử dụng loại túi zipper đáy đứng để đựng trà sữa. Túi Zipper đáy đứng là loại túi được làm bằng chất liệu nhựa PE rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Phần đáy của túi được thiết kế theo kiểu mở để bạn có thể dễ dàng đặt lên mặt bàn hoặc bất cứ mặt phẳng nào mà bạn muốn vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, trên thân túi trà sữa loại này còn được trang bị một khóa zip bảo vệ, chỉ cần một động tác miết dọc theo chiều miệng túi là các bạn đã có thể chắc chắn phần đồ ăn, đồ uống đựng trong đó được an toàn dù bạn đi đến bất kỳ đâu.

TÚI ZIPPER ĐỰNG TRÀ SỮA,

Ở đâu bán túi zipper trà sữa này?

Chẳng cần phải mua túi zipper trà sữa Hàng Chiếu xa xôi, bạn có thể ghé qua Vinh An Plast ngay tại đường Bưởi (Ba Đình – Hà Nội) là đã có thể thỏa sức lựa chọn các loại túi zipper khác nhau với màu sắc và kiểu dáng đa dạng.

Để được tư vấn thêm về túi zipper trà sữa Hàng Chiếu hay các loại túi zipper khác, bạn vui lòng liên hệ hotline của Vinh An Plast chúng tôi để được hỗ trợ báo giá cụ thể nhé!