Túi Zipper Trong Suốt – Bao Bì Giá Rẻ Và Vô Cùng Tiện Dụng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Trong Suốt – Bao Bì Giá Rẻ Và Vô Cùng Tiện Dụng

  • NH_00528

Túi Zipper Trong Suốt – Bao Bì Giá Rẻ Và Vô Cùng Tiện Dụng

 

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của túi nilong thông thường trong đời sống sản xuất và sinh hoạt hàng ngày của con người. Tuy nhiên, loại túi này vừa không tiện dụng, vừa không bảo quản sản phẩm tốt, dễ bị bục rách, chảy đổ... Chính vì vậy, túi zipper trong suốt được coi là giải pháp bao bì thay thế hoàn hảo giá rẻ lại vô cùng tiện dụng.

túi zipper trong suốt

Túi zipper trong suốt được làm từ chất liệu nhựa PE rất dai và bền bỉ. Phần miệng túi được thiết kế với 2 mép zip tiện dụng giúp chúng ta có thể dễ dàng khóa chặt miệng túi lại chỉ với cái miết tay nhẹ nhàng.

Ưu điểm của túi zipper trong suốt

So với túi nilong thông thường, túi zipper trong suốt có nhưng ưu điểm vượt trội đáng chú ý đó là:

  • Tiện lợi: như trên chúng tôi có đề cập đến, miệng túi zipper trong suốt được thiết kế với 2 đường zip. Khi nào cần đóng túi lại chũng ta chỉ cần miết nhẹ miệng là đảm bảo khóa chặt, vật đựng bên trong không thể chảy, rơi ra bên ngoài mà chẳng cần dùng dây buộc.
  • Khả năng bảo quản sản phẩm cực tốt: túi được làm bằng nhựa PE nên rất bền, dai, có khả năng chống thấm nước, chống không khí từ bên ngoài vào cực kỳ hiệu quả, giúp bảo quản sản phẩm giữ nguyên trạng thái, tính chất, màu sắc và mùi vị như ban đầu, không bị côn trùng xâm hại.
  • Kích thước đa dạng: Hiện nay, túi zipper trong suốt được sản xuất với rất nhiều loại kích thước khác nhau, từ size 00 – size 14 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đựng sản phẩm của con người. Từ những gói tăm bông nhỏ xíu cho tới những bộ quần áo to, chăn màn lớn cũng có size sử dụng.

Vậy túi zipper trong suốt hiện nay có những loại nào?

túi zipper trong suốt chất lượng

Nếu xét về thiết kế miệng túi, chúng ta có thể chia túi zipper trong suốt thành 2 loại: túi miết miệng và túi có nút kéo.

Nếu phân chia theo cấu tạo đáy túi, túi zipper trong suốt cũng được chia thành 2 loại: túi zipper đáy bằng và túi zipper đáy đứng. Trong đó túi đáy bằng thường được dùng để bảo quản các sản phẩm rắn, khô là chủ yếu. Còn túi dạng đứng hiện đang được sử dụng để đựng các sản phẩm đồ uống cực kỳ phổ biến bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

Trong số các loại túi zipper hiện nay, túi zipper trong suốt có mức giá rẻ nhất, dễ tìm mua nhất ở tất cả các đại lý, cửa hàng tạp hóa, siêu thị... Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm túi zipper này số lượng lớn, Vinh An Plast chính là địa chỉ tin cậy, giá cực tốt dành cho bạn.