Túi Zipper Xếp Hông Có Đặc Điểm Gì?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Xếp Hông Có Đặc Điểm Gì?

  • NH_00379

TÚI ZIPPER XẾP HÔNG CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Nếu chú ý, bạn sẽ thấy túi zipper xếp hông được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày như một gói hoa quả sấy, một gói bánh quy nhỏ xinh hay một gói trà thơm nức... Vậy loại túi này có đặc điểm gì? Cùng Vinh An Plast tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Túi zipper xếp hông là gì?

Túi zipper xếp hông cũng giống như các loại túi zipper thông thường khác. Túi có phần miệng túi là một đường zip được thiết kế để có thể đóng mở được dễ dàng chỉ bằng một các kéo miết nhẹ, nên đôi khi chúng còn có tên khác là túi ziplock và có thể sử dụng lại nhiều lần. Tuy nhiên, túi zipper xếp hông có phần đáy phình to ra được tạo bởi các nếp gấp nên có thể đứng được độc lập.

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ

  1. Đặc điểm của túi zipper xếp hông

Túi zipper xếp hông có một số đặc điểm mà bạn cần nắm được đó là:

  • Túi zipper xếp hông thường được sản xuất bằng chất liệu nilon (LDPE, HDPE), hoặc bằng chất liệu vải không dệp, giấy... Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm của sản phẩm cần chứa mà chúng ta có thể lựa chọn và sử dụng túi zipper xếp hông có chất liệu phù hợp. Đối với chất liệu nilon LDPE và HDPE trắng, sáng và bóng chúng ta có thể dễ dàng in màu sắc nổi bật, bắt mắt lên mặt ngoài của túi, tạo nên nhận diện sản phẩm, nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Túi zipper xếp hông có khả năng chịu lực rất tốt, có thể co kéo nhẹ mà không làm túi bị rách.
  • Túi hết sức tiện lợi, dễ dàng gấp gọn lại không chiếm nhiều không gian và đặc biệt, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.
  • Túi được tao nên từ các hạt nhựa nguyên sinh và dễ dàng kết hợp những phụ liệu khác để cho ra sản phẩm đẹp và hoàn hảo hơn các túi nilon thông thường khác nên thường được dùng để đóng gói trà, cafe, hoa quả sấy... những sản phẩm cần bao bì ấn tượng, sử dụng nhiều màu sắc.

 TÚI ZIPPER,

Có thể nói, túi zipper xếp hông là một sản phẩm hữu ích, có thể sử dụng để đựng rất nhiều sản phẩm và vật dụng khác nhau, dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật để tăng không gian lưu trữ. Với zip kéo ở miệng túi, đảm bảo các vật ở bên trong túi luôn được bảo vệ an toàn, tránh sự xâm hại của không khí bên ngoài cũng như côn trùng gây hại...

Nếu bạn cũng đang cần mua túi zipper xếp hông để sử dụng, hãy liên hệ Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều mẫu túi zipper xếp hông khác nhau với số lượng không giới hạn, chất lượng cam kết tốt nhất thị trường.