Túi Zipper Xuất Nhật Có Những Loại Nào, Ở Đâu Bán?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Xuất Nhật Có Những Loại Nào, Ở Đâu Bán?

 • NH_00505

Túi Zipper Xuất Nhật Có Những Loại Nào, Ở Đâu Bán?

Các sản phẩm được sản xuất để xuất khẩu luôn có chất lượng tốt, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là hàng xuất đi Nhật. Một trong những bao bì được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay đó chính là túi zipper xuất Nhật bởi độ bền cao, kiểu dáng đa dạng. Vậy loại túi này gồm những loại nào, ở đâu bán chúng?

túi zipper xuất nhật

 1. Túi zipper xuất Nhật là loại túi như thế nào?

Về cơ bản, túi zipper xuất Nhật mang đầy đủ đặc trưng cơ bản của túi zipper chúng ta vẫn hay dùng. Miệng túi cũng được tạo nên bởi 2 đường zip cực kỳ chắc chắn. Tuy nhiên so với túi zipper thông thường, túi zipper xuất Nhật cao cấp hơn ở chỗ:

túi zipper xuất nhật

 • Độ dày của túi gấp 5 – 7 lần túi nilong thường, rất bền bỉ, dai
 • Được sản xuất bởi nguyên liệu nhập ngoại chất lượng cao, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
 • Chúng ta có thể tái sử dụng túi nhiều lần.
 • Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, chống ẩm, chống khí, ngăn ánh sáng hiệu quả, giúp vật được bảo quản không thay đổi màu sắc, trạng thái.
 • Túi zipper xuất Nhật có thể dùng để đựng thực phẩm, làm túi trữ sữa, đựng đồ cho bé, các nguyên vật liệu điện tử... cực kỳ tiện dụng.
 • Túi có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt
 1. Túi zipper xuất Nhật có những loại nào?

Tùy thuộc vào cấu tạo đáy túi, vật liệu tạo túi, cấu tạo miệng túi chúng ta có thể chia túi zipper xuất Nhật thành một số loại như sau:

 • Xét về vật liệu tạo túi: Chúng ta có thể chia túi thành 2 loại: túi màng đơn (trong suốt 1 lớp) và túi màng phức hợp (cấu tạo màng ghép được tạo nên từ 2 lớp màng trở lên).
 • Xét về cấu tạo đáy: có thể chia thành 2 loại: đáy phẳng và đáy đứng. Trong đó túi đáy đứng có phần đáy mở rộng, dễ dàng đứng vững trên mặt phẳng bất kỳ không cần vật chống đỡ, thường được dùng để đựng đồ uống, thực phẩm sấy khô...
 • Xét về cấu tạo miệng túi: chúng ta có túi zipper miết miệng và túi zipper kéo khóa. Theo đó, túi zipper có khóa kéo sẽ được trang bị thêm một nút khóa nhỏ nơi miệng túi để người dùng dễ dàng đóng mở hơn thay vì phải căn sao cho 2 mép miệng cân nhau mới vuốt được.
 1. Ở đâu bán loại túi này?

Cách nhanh nhất để đặt mua túi zipper xuất Nhật ngay tại nhà, không cần trực tiếp tới xưởng đó chính là quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới hotline của Vinh An Plast chúng tôi, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn, giới thiệu cho quý khách hàng về từng loại sản phẩm theo đúng nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Đến với Vinh An Plast chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá cũng như chất lượng túi zipper xuất Nhật luôn là tốt nhất.