Ưu điểm của túi zip đựng thực phẩm đông lạnh

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Ưu điểm của túi zip đựng thực phẩm đông lạnh

Ưu điểm của túi zip đựng thực phẩm đông lạnh

15:05 - 11/02/2020

Túi zipper hay còn gọi là túi ziplock, là loại túi có khóa bấm vuốt mép. Được làm từ nhựa PE với đặc tính bền, dẻo dai. Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ bên ngoài như lạnh hay nóng, độ bền cơ lí tốt dùng để đựng hàng hóa bán lẻ linh kiện điện tử, đồ dùng vật tư y tế, và đặc biệt là túi zip đựng thực phẩm đông lạnh.

Bài viết liên quan
Sản xuất màng ghép phức hợp và ứng dụng của túi màng ghép
Địa chỉ sản xuất bán túi bạc ghép ở đâu?
Những lợi ích khi sử dụng túi hút chân không đựng thực phẩm
Túi hút chân không đựng thực phẩm Vinh An Plast - chất lương, uy tín, giá cạnh tranh
Những ứng dụng không ngờ của túi nhựa trong suốt có khóa kéo

Túi zipper hay còn gọi là túi ziplock, là loại túi có khóa bấm vuốt mép. Được làm từ nhựa PE với đặc tính bền, dẻo dai. Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ bên ngoài như lạnh hay nóng, độ bền cơ lí tốt dùng để đựng hàng hóa bán lẻ linh kiện điện tử,đồ dùng vật tư y tế, và đặc biệt là túi zip đựng thực phẩm đông lạnh. mmmm

túi zip đựng thực phẩm đông lạnh

Được đánh giá là loại túi đựng thực phẩm tốt nhất

Hiện nay các nhà chuyên gia và những người đã sử dụng qua sản phẩm túi zipper bên chúng tôi đều đưa ra lời khuyên và kết luận nên dùng túi zipper cho mục đích bảo quản thực phẩm, nhất là thực phẩm đông lạnh. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Túi zip đựng thực phẩm đông lạnh có giá rẻ, an toàn

Thay vì sử dụng túi bóng nilon truyền thống hay những hộp nhựa được bán trên thị trường ngày một nhiều với mức gia thị trường khá rẻ, nhiều người vẫn không thể lường trước được tác hại của nó, thậm chí vẫn dùng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh một cách vô tư. Những loại túi này  khi sản xuất thường bỏ qua bước khử trùng , rất dễ bị nhiễm sinh vật có hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, túi zip đựng thực phẩm đông lạnh là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Túi zipper bền chắc, an toàn với nhiệt

Túi zipper bảo quản thực phẩm có thể dùng để bảo quản thực phẩm từ rau củ quả sống cho đến thịt cá, chỉ cần miết mép túi lại là túi rất kín, tránh tác động từ bên ngoài, có thể bảo quản thực phẩm một cách tươi ngon, vì làm bằng hạt nhựa PE, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt như lạnh mà không bị biến chất, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn và những người tiêu dùng. Với khóa mép được cấu tạo vuốt trên miệng túi, bạn chỉ cần cho thực phẩm rồi miết lại là xong, không cần phải đùm bọc, nhiều lớp khác nhau. Túi zip đựng thực phẩm đông lạnh có thể  tái sử dụng  thêm lần nữa.

túi zip đựng thực phẩm đông lạnh

Túi zipper không chỉ thích hợp cho việc bảo quản đông lạnh mà chúng còn có khả năng chịu nhiệt độ cao mà vẫn giữ được kết câu, không bị biến dạng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vinh An Plast chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm túi zip đựng thực phẩm đông lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về túi và lựa chọn kích thước mẫu mã phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH VINH AN PLAST

Địa chỉ:394B Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0961 395 789

email: vinhanplast@gmail.com