Vì Sao Doanh Nghiệp Nên In Ấn Bao Bì Túi Giấy?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Vì Sao Doanh Nghiệp Nên In Ấn Bao Bì Túi Giấy?

  • NH00405

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN IN TÚI GIẤY HÀ NỘI?

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao doanh nghiệp mình nên in ấn bao bì túi giấy thay vì bao bì nilong không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Vai trò của in ấn bao bì túi giấy

in túi giấy hà nội

Ngoài vai trò quan trọng là dùng để đựng sản phẩm, các tài liệu quan trọng... túi giấy còn có những vai trò cực kỳ quan trọng khác nữa:

  • Truyền tải thông tin: Doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể in ấn bao bì túi giấy với đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm, của doanh nghiệp. Thông qua bao bì túi giấy, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng của sản phẩm và của doanh nghiệp như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng …
  • Công cụ tiếp thị và quảng bá sản phẩm hữu hiệu: Một sản phẩm bao bì túi giấy cao cấp được in ấn đúng tiêu chí vừa có khả năng thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp vừa có tác dụng như một kênh tiếp thị lưu động vô cùng hữu hiệu.
  • Kích thích thị giác, thu hút người dùng, thúc đẩy quyết định mua sản phẩm: So với bao bì bằng nilong, bao big túi giấy được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, có ý nghĩa và sử dụng chất liệu cao cấp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và sau đó lôi kéo sự tín nhiệm, tạo sự tin tưởng khiến người dùng không ngần ngại chi tiền mua sản phẩm.

Công nghệ in ấn túi giấy hiện nay

in túi giấy hà nội

Hiện nay công nghệ in ấn bao bì túi giấy cực kỳ phát triển với rất nhiều công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến nhằm cho ra đời các sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất:

  • Công nghệ in: có 4 công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như in offset, in ống đồng, in flexo...
  • Trang thiết bị in: Máy in offset 6 màu, In offset 4 màu, 3 màu hoặc 2 màu
  • Quy trình in có thể là in gia công khép kín, (cán màng mờ hoặc cán màng bóng mặt ngoài), sử dụng các loại đóng liên hợp, máy bồi tự động, máy bế, máy cắt…Ngoài ra, ngành công nghệ in hiện đại còn đầu tư kỹ thuật tối tân như: in nhũ, ép nhũ, dập nổi logo, phun UV định hình logo, dán supo,…
  • Chất liệu giấy: các loại giấy thường được dùng để in ấn bao bì túi giấy thường là giấy Couche, 250, couche 300, couche 350… Duplex 200, duplex 250, duplex 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,… giấy kraft, Ivory,…

Các sản phẩm túi giấy hiện nay được in với độ sắc nét, tinh xảo cao. Chính vì vậy mà in ấn bao bì túi giấy đang được ưa chuộng hơn so với bao bì nilong. Cần tư vấn, báo giá in ấn bao bì túi giấy, vui lòng liên hệ hotline của Vinh An Plast để được giải đáp.