VÌ SAO NÊN IN ẤN TÚI HỒ SƠ TẠI VNH AN PLAST?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

VÌ SAO NÊN IN ẤN TÚI HỒ SƠ TẠI VNH AN PLAST?

 • NH00403

VÌ SAO NÊN IN TÚI HỒ SƠ TẠI VNH AN PLAST?

Trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp không thể thiếu túi hồ sơ. Đây chính là túi đựng tài liệu của công ty, là bộ mặt của doanh nghiệp khi trao tới tay khách hàng và đối tác. Chình vì vậy mà doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị in ấn tốt để in ấn túi hồ sơ vừa đẹp vừa chất lượng. Và Vinh An Plast chúng tôi chính là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp.

 1. Đặc điểm của túi đựng hồ sơ

Trước khi tìm hiểu lí do vì sao bạn nên in ấn túi hồ sơ tại Vinh An Plast, bạn cần tìm hiểu đặc điểm của loại túi này như thế nào.

in túi hồ sơ

 • Chất liệu túi: phần lớn các sản phẩm túi đựng hồ sơ hiện nay đều được làm bằng giấy. Có thể là giấy trắng, giấy xi măng, giấy coucher, giấy dulex, giấy kraf, nhựa cứng, nhựa mềm... Tùy nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư mà doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.
 • Kích thước: Phần lớn các sản phẩm túi đựng hồ sơ hiện nay có kích thước khổ A4 hoặc A3 để đựng các loại văn bản, giấy tờ có kích thước tương ứng.
 • Kiểu dáng: thường thì các loại túi đựng hồ sơ hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đẩy nắp gài dán, đục lỗ hoặc dùng khuyu dây.
 1. Vì sao bạn nên in ấn túi hồ sơ tại Vinh An Plast?

Vậy lí do gì mà các doanh nghiệp nên in ấn túi hồ sơ tại Vinh An Plast mà không phải các đơn vị khác? Lí do chính là đây:

 • Chúng tôi thiết kế miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng chưa có thiết kế sẵn.
 • Bạn được duyệt mẫu và in test sản phẩm trước.
 • Công nghệ, trang thiết bị in ấn hiện đại cho chất lượng mực in tốt, màu sắc trung thực, tươi sáng, sắc nét tới từng chi tiết.

in túi hồ sơ

Hiện nay có một số công nghệ in ấn túi hồ sơ được sử dụng phổ biến mà chúng tôi đang áp dụng có thể kể đến như: in offset, in flexo, in ống đồng hay in lụa... Mỗi công nghệ in sẽ có những hạn chế và ưu thế riêng. Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ nói rõ hơn để khách hàng hiểu và lựa chọn in sản phẩm của mình theo công nghệ nào phù hợp nhất.

 • Tiến độ in ấn nhanh chóng, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Giá in ấn túi hồ sơ tốt nhất, rẻ nhất do chúng tôi in ấn trực tiếp tại xưởng, không qua một trung gian nào.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, vận chuyển toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên, thợ in chuyên nghiệp, nhiệt tình.

In ấn túi hồ sơ giá tốt, chất lượng in tốt, kiểu dáng đa dạng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa gọi cho chúng tôi để đặt in túi đựng hồ sơ nhanh nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp mình.