Vinh An Plast - Địa Chỉ Bán Màng Lá Chuối Toàn Miền Bắc Giá Rẻ Nhất

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Vinh An Plast - Địa Chỉ Bán Màng Lá Chuối Toàn Miền Bắc Giá Rẻ Nhất

  • NH_00377

VINH AN PLAST - ĐỊA CHỈ BÁN MÀNG LÁ CHUỐI TOÀN MIỀN BẮC GIÁ RẺ NHẤT

Màng lá chuối đã và đang trở thành màng bọc thực phẩm không thể thiếu trong đời sống con người, đặc biệt với những cơ sở chuyên sản xuất nem, giò chả và các loại bánh hay sử dụng lá chuối. Vậy đâu là địa chỉ bán màng lá chuối toàn miền Bắc giá rẻ nhất dành cho khách hàng?

Nhắc tới địa chỉ bán màng lá chuối toàn miền Bắc giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất là nhắc tới thương hiệu Vinh An Plast – địa chỉ chuyên cung cấp màng bọc lá chuối các loại.

Lá chuối giả chất lượng

Sản phẩm màng lá chuối của Vinh An Plast luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Màng lá chuối rất dai, bền màu, không bị phai màu hay có mùi nhựa ám vào thực phẩm như sản phẩm của nhiều đơn vị khác.
  • Màng lá chuối rất an toàn với người dùng.
  • Có khả năng chịu nhiệt cao, sử dụng được cho cả thực phẩm dùng nhiệt để làm chín như giò, bánh...

Sở dĩ sản phẩm màng lá chuối giả của Vinh An có chất lượng tốt như vậy là bởi:

  • Nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn: Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa đầu vào đạt chuẩn theo quy định của nhà nước, tuyệt đối không sử dụng nhựa kém chất lượng nhằm trục lợi như nhiều đơn vị làm ăn chộp giật khác. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
  • Sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đồng bộ, bao gồm các máy như: máy ghép màng, máy in màu lá chuối, máy đóng gói màng lá chuối.

Hiện, các sản phẩm màng lá chuối giả của Vinh An Plast được sản xuất với màu sắc, kích thước đa dạng, mô phỏng giống tới 80% lá chuối thật, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng để gói nem chua, gói giò lụa hay gói bánh... chúng tôi đều có kích thước tương ứng.

Lá chuối giả giá rẻ tại hà nội

Thêm nữa, các sản phẩm màng lá chuối của Vinh An Plast có mức giá khá rẻ so với các đơn vị khác là bởi chúng tôi không phân phối qua các kênh trung gian mà trực tiếp sản xuất và bán tới tận tay khách hàng. Chúng tôi không đầu tư vào các kênh quảng cáo quá nhiều nên giá thành sản phẩm cũng vì đó mà giảm được đáng kể.

Có thể nói, Vinh An Plast chính là địa chỉ bán màng lá chuối toàn miền Bắc uy tín, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu tiên giá cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết, các khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Nhanh tay liên hệ hotline của Vinh An để biết thêm chi tiết.