Vinh An Plast Bán Túi Zipper Online Giá Tốt Ship Toàn Quốc

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Vinh An Plast – Địa Chỉ Bán Túi Zipper Online Giá Tốt, Giao Hàng Toàn Quốc

  • NH_00493

Vinh An Plast – Địa Chỉ Bán Túi Zipper Online Giá Tốt, Giao Hàng Toàn Quốc

Bạn đang ở khá xa các chợ đầu mối, các đại lý bán túi zipper và bạn không có thời gian tới xem hàng trực tiếp tại các cơ sở đó. Vậy tại sao bạn không thử đặt mua túi zipper online của Vinh An Plast chúng tôi để được giao hàng toàn quốc giá tốt?

mua túi zipper online

Vì sao nên đặt mua túi zipper online của Vinh An Plast?

Hiện nay, nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa online thông qua các website, các trang mạng xã hội đã trở thành trào lưu phổ biến tại Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, việc mua hàng qua mạng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro:

  • Người bán giao không đúng chủng loại hàng hóa như đã cam kết về kích cỡ, màu sắc,... trong khi đó bên bán lại không cho chuyển hoàn, không cho đổi trả sản phẩm khiến không ít người mua rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, “dở khóc dở cười”.
  • Người bán bắt chuyển khoản trước mới giao hàng, khi chuyển xong thì người bán “bặt vô âm tín”, gọi không được, nhắn tin cũng không được...

Chính vì những rủi ro đó mà hiện mọi người đặc biệt cảnh giác với việc mua hàng online, kể cả là túi zipper.

Tuy nhiên, mua túi zipper online của Vinh An Plast chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi:

  • Chúng tôi là đơn vị kinh doanh sản phẩm bao bì, màng bọc thực phẩm lâu năm, có uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Ngoài bán hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất, chúng tôi còn triển khai kênh bán hàng online tại website và trang fanpage facebook và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.
  • Chúng tôi cam kết giao đúng hàng, chuẩn màu sắc, kích thước, số lượng, chủng loại sản phẩm cho khách hàng. Nếu sơ suất có sự nhầm lẫn thiếu sót, sẵn sàng đổi trả bổ sung cho khách hàng.
  • Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và chiết khấu cao với khách đặt mua với số lượng lớn.

Cách đặt mua túi zipper online của Vinh An Plast như thế nào?

túi zipper online giá rẻ

Khi có nhu cầu đặt mua túi zipper online của Vinh An Plast chúng tôi, rất đơn giản, quý khách hàng chỉ thực hiện một trong 3 cách sau:

  • Gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi, cung cấp thông tin về chủng loại, số lượng, màu sắc, kích thước túi, kèm theo đó là số điện thoại, địa chỉ, họ tên người nhận.
  • Chat trực tuyến và đặt mua trực tiếp trên website của chúng tôi.
  • Inbox cho chúng tôi trên trang facebook để được tư vấn cụ thể.

Đặt mua túi zipper online của Vinh An Plast, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh nhất, chiết khấu lớn nhất.

 Tags: TÚI ZIPPER ,