Vinh An Plast – Đơn Vị In Ấn Túi Giấy Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Cho Mọi Khách Hàng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Vinh An Plast – Đơn Vị In Ấn Túi Giấy Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Cho Mọi Khách Hàng

  • NH_00402

VINH AN PLAST – ĐƠN VỊ IN ẤN TÚI GIẤY TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Vừa đẹp, vừa tái sử dụng hiệu quả lại rất thân thiện với môi trường, chính vì các ưu điểm vượt trội trên mà túi giấy đang ngày càng được ưa chuộng thay thế cho túi nilong. Và loại túi này cũng đang được các doanh nghiệp sử dụng có hiệu quả, in ấn với kiểu dáng mẫu mã đẹp để làm bao bì đựng sản phẩm. Phải chăng doanh nghiệp bạn cũng đang có dự định sử dụng loại túi tuyệt vời này để quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu? Vinh An Plast chúng tôi hân hạnh là đơn vị in ấn túi giấy tại Hà Nội uy tín cho mọi khách hàng.

Có thể khẳng định, Vinh An Plast chính là đơn vị uy tín in ấn túi giấy tại Hà Nội của mọi doanh nghiệp bởi các lí do sau:

TÚI ZIPPER GIẤY

  • Chúng tôi in ấn túi giấy với nhiều loại giấy khác nhau:

Trên thị trường hiện nay tuy có nhiều chất liệu giấy khác nhau được dùng để làm túi bao bì nhưng chủ yếu dùng 2 loại giấy chính : giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt bên trong thì đen hơn, cho nên giấy Duplex thường được dùng nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

  • Chủng loại túi đa dạng:

Túi dày, mỏng; túi cán bóng, cán mờ, không cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu … bất kỳ loại túi nào khách hàng cần chúng tôi đều có thể đáp ứng.

TÚI ZIPPER GIẤY KRAFT

  • Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn túi hiện đại

Hiện nay có 3 công nghệ in ấn túi giấy tại Hà Nội được sử dụng phổ biến nhất đó là in off set, in ống đồng, in flexo.

  • In offset: công nghệ in này cho phép in số lượng lớn, thể hiện sinh động mọi hình ảnh, đường nét thiết kế trên túi. Tuy nhiên, với những ai in ít thì không nên sử dụng công nghệ in này.
  • In ống đồng: hình in sinh động, linh hoạt trong việc tạo độ dày mỏng cho mực. Nhưng khá mất công trong việc tạo khuôn in và tạo đường biên chữ.
  • In flexo: công nghệ in này cực kỳ hiện đại, dùng để in nổi những hình ảnh và chữ viết trên túi giấy. Ưu điểm của phương pháp in này là mực in khô nhanh, bám chặt, không bị lem màu. Khả năng tháo rời ống bản linh hoạt nên khách hàng có thể quan sát trực tiếp. Tốc độ cực nhanh nên rút ngắn thời gian đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cùng với đó là khả năng thích ứng với mọi loại giấy nên nó rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, giá in túi sử dụng công nghệ này tương đối cao.

Tùy vào từng nhu cầu cũng như khả năng đầu tư của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng tư vấn cụ thể làm sao để sản phẩm túi giấy sau khi in đẹp nhất và có mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với Vinh An Plast – đơn vị in ấn túi giấy tại Hà Nội uy tín nhất để có được sự hài lòng nhất.