Cách Thức Đặt In Ấn Túi Nilon Tại Vinh An Plast Như Thế Nào?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Cách Thức Đặt In Ấn Túi Nilon Tại Vinh An Plast Như Thế Nào?

  • NH00398

#BAO BÌ THỰC PHẨM, MAY MẶC, LỊCH, in ấn túi nilon

CÁCH THỨC ĐẶT IN ẤN TÚI NILON TẠI VINH AN PLAST NHƯ THẾ NÀO?

Đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in ấn túi nilon nhưng không biết cách thức đặt in túi tại Vinh An Plast như thế nào? Và đây chính là các bước đặt in tại cơ sở của chúng tôi.

BAO BÌ THỰC PHẨM, MAY MẶC, LỊCH, in ấn túi nilon

Đây chính là quy trình đặt in ấn túi nilon tại Vinh An Plast chúng tôi mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Bước 1: Lựa chọn loại túi: hãy cân nhắc kiểu dáng túi sao cho phù hợp với mặt hàng kinh doanh của đơn vị bạn. Về kiểu dáng, bạn có thể chọn túi đục lỗ (phổ biến cho cửa hàng, shop thời trang) hoặc túi xốp hai quai ( thường dùng cho tạp hoá - siêu thị ). Về chất liệu túi nilon, bạn chọn túi HD giá sẽ rẻ hơn hoặc túi PE cao cấp, bóng đẹp hơn.
  • Bước 2: lựa chọn màu sắc và kích thước. Về màu sắc, bạn nên chọn các màu sắc phổ thông của túi như trắng, đen, xanh lam... Còn về kích thước của túi thông thường là 20x30, 25x35... Hoặc bạn có thể đặt in túi nilon theo kích cỡ riêng - lúc này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.
  • Bước 3: Thiết kế bản in: trước khi in túi, bạn cần có bản thiết kế - lên maket bản in sản phẩm. Với các cửa hàng bán quần áo, shop mỹ phẩm... thông thường chỉ cần in túi nilon với các thông tin đơn giản : logo - thông tin liên hệ và địa chỉ là đủ.

Nếu bạn muốn độc đáo, khác biệt, ban có thể thiết kế maket riêng, chúng tôi có thể thiết kế giúp bạn.

Sau khi thống nhất được số lượng, kiểu dáng, maket chúng tôi sẽ tiến hành in ấn túi nilon. Để túi nilon được in sắc nét, chất lượng in tốt, công nghệ in ống đồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

BAO BÌ THỰC PHẨM, MAY MẶC, LỊCH, in ấn túi nilon

Theo đó, với kỹ thuật in túi nilon này chúng ta chuyển toàn bộ chi tiết in lên một trục ống đồng. Bản thiết kế sản phẩm sẽ được khắc chìm trên bề mặt trục và sẽ in trực tiếp lên bề mặt túi nilon sau khi thổi màng tại xưởng. Kỹ thuật in này dùng cho việc in ấn túi nilon số lượng túi lớn, chi tiết in nhiều và mức độ khó. Có thể in hình ảnh - logo lớn, hoặc các hoạ tiết nghệ thuật với độ sắc nét cao, chính xác đồng đều gần như tuyệt đối.

Kỹ thuật in ấn túi nilon hiện đại, số lượng in không giới hạn, mức giá phải chăng chính là lý do vì sao Vinh An Plast chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh khi có nhu cầu in bao bì sản phẩm. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.