Vì Sao Các Doanh Nghiệp Ngày Càng Chuộng Túi 4 Cạnh Làm Bao Bì Sản Phẩm?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Vì Sao Các Doanh Nghiệp Ngày Càng Chuộng Túi 4 Cạnh Làm Bao Bì Sản Phẩm?

  • NH00471

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ, TÚI ZIPPER, túi 4 cạnh

Vì Sao Các Doanh Nghiệp Ngày Càng Chuộng Túi 4 Cạnh Làm Bao Bì Sản Phẩm?

Bạn có thấy rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng loại túi 4 cạnh làm bao bì sản phẩm không? Vậy loại túi này có gì đặc biệt, vì sao chúng được ưa chuộng sử dụng tới vậy? Hãy cùng Vinh An Plast chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Túi 4 cạnh là túi như thế nào?

Nếu như túi thông thường chúng ta vẫn hay dùng chúng có phần đáy thẳng, không thể mở rộng ra và tự đứng trên mặt phẳng bất kỳ thì túi 4 cạnh lại được thiết kế với phần đáy mở rộng, có thể thu lại, mở rộng ra phù hợp với kích thước vật đựng. Loại túi này có hình chữ nhật, phần hông đáy mở rộng và túi có thể đứng vững trên mặt phẳng mà không cần vật chống đỡ.

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ, TÚI ZIPPER, túi 4 cạnh

Túi 4 cạnh là túi màng ghép, được tạo nên từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như: PA/PE, PET/PE, giấy, nhôm PE...

  1. Vì sao túi 4 cạnh lại được ưa chuộng sử dụng làm bao bì sản phẩm?

Sở dĩ túi 4 cạnh ngày càng được các đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm bao bì sản phẩm tới vậy? Lí do chính là:

  • Túi 4 cạnh được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền hiện đại, các lớp màng được ghép chặt vào nhau, tạo nên bao bì cực kỳ bền chắc. Bề mặt túi được làm sạch và không bám bụi, đảm bảo an toàn cho vật đựng, kể cả khi đó là các loại thực phẩm.
  • Túi 4 cạnh có thiết kế đa dạng, bao bì bắt mắt, dạng hình hộp chữ nhật với nhiều loại kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
  • Túi 4 cạnh giúp tiết kiệm không gian trưng bày trên kệ, quầy hàng trưng bày, vận chuyển. Từ đó giảm được chi phí vận chuyển và đóng gói. Bên cạnh đó nó còn rất dễ dàng dể sắp xếp và trưng bày.
  • Thêm nữa, túi rất dày dặn, chắc chắn, cho phép in ấn các hình ảnh, họa tiết khác nhau theo ý muốn của doanh nghiệp cực kỳ sắc nét, là một công cụ quảng bá hình ảnh hữu hiệu được nhiều đơn vị doanh nghiệp tận dụng.

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ, TÚI ZIPPER, túi 4 cạnh

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, túi 4 cạnh chính là sự lựa chọn hàng đầu về bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sấy khô, gạo, gia vị, bánh kẹo...

  1. Vinh An Plast – đơn vị sản xuất, in ấn túi 4 cạnh chất lượng, giá tốt nhất

Nếu quý đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm tới túi 4 cạnh và có nhu cầu đặt mua, in ấn loại túi này làm bao bì sản phẩm với chất lượng tốt, giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Vinh An Plast chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất.