Vấn Đề Cần Chú Ý Khi Mua Túi Hút Ép Chân Không

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Vấn Đề Cần Chú Ý Khi Mua Túi Hút Ép Chân Không

  • NH00530

Túi hút chân không đang được sử dụng phổ biến để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng, sử dụng trong công nghiệp,... Tuy nhiên, không phải túi ép chân không nào trên thị trường cũng tốt, đạt được hiệu quả sử dụng như bạn mong muốn.

 

#túi hút ép chân không.

Khi Mua Túi Hút Ép Chân Không Cần Chú Ý Những Vấn Đề Gì?

Túi hút ép chân không đang được sử dụng phổ biến để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng, sử dụng trong công nghiệp,... . Tuy nhiên, không phải túi ép chân không nào trên thị trường cũng tốt, đạt được hiệu quả sử dụng như bạn mong muốn. Khi chọn mua loại túi này, hãy chú ý tới những vấn đề sau:

túi hút ép chân khôngTúi hút chân không đựng thực phẩm

Xem xét chất liệu túi

Hiện nay túi hút ép chân không được làm từ 2 loại vật liệu chính: PA+PE và PET+PE. Trong đó túi PA + PE mang lại cảm giác mềm dẻo hơn, dai hơn. Còn túi PET + PE khi đụng vào khá sột soạt, dễ rách và không có tính đàn hồi. Do đó khi mua, hãy chú ý kỹ chất liệu túi để mua được túi bền nhất.

Kích Thước Túi

Để đáp ứng với nhu cầu và kích thước từng sản phẩm thì túi hút chân không có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Từ chiều rộng Kích thước túi cho tới chiều dài của túi sao cho sản phẩm vừa với túi không quá rộng tới quá chật để quá trình hút được dễ dàng và sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

túi hút ép chân khôngHình ảnh các loại ản phẩm sau khi hút chân không

Độ dày của túi

Chắc chắn nhiều người trong số chúng ta không để ý tới độ dày của túi. Nhưng thực ra, độ dày không ảnh hưởng tới bảo quản sản phẩm. Tùy từng sản phẩm cần tới những độ dày khác nhau để phù hợp với sản phẩm như các vật sắc nhọn hay các loại thịt sấy khô cho tới những đồ dùng trong hàng ngày. 

Những loại đồ khô hay vật sắc nhọn có thể chọc thủng túi ảnh hưởng tới chất lượng và quá trình bảo quản của sản phẩm.

túi hút ép chân khôngTúi hút chân không

Thay vì mua hàng nhỏ lẻ giá đắt, chất lượng chưa chắc đảm bảo ở các đơn vị bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, bạn nên mua trực tiếp tại các đơn vị sản xuất như Vinh An Plast chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn về kích thước, chất liệu và mức giá sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối nên mức giá luôn tốt nhất so với các đơn vị khác. Túi kéo khóa trơn, độ bền tốt, khả năng đàn hồi cao, van chân không chắc chắn chính là điểm cộng cho các sản phẩm túi hút ép chân không của Vinh An.

Liên hệ hotline: 0866120022 để được tư vấn, báo giá.

 túi hút ép chân không