Cấu Tạo, Ưu Nhược Điểm Của Túi Bạc 3 Biên

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Cấu Tạo, Ưu Nhược Điểm Của Túi Bạc 3 Biên

  • NH00498

Túi bạc 3 biên là một sản phẩm túi màng ghép đang được sử dụng rất nhiều. Vậy loại túi này cụ thể như thế nào, chúng có đặc điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Túi bạc 3 biên là túi như thế nào?

Túi bạc 3 biên hay còn gọi là túi nhôm ba biên, túi màng nhôm... là một sản phẩm bao bì màng ghép. Các loại bao bì này chỉ khác nhau một vài chi tiết nhỏ để phù hợp với nhu cấu sử dụng của từng loại.

túi bạc 3 biên
Túi bạc ba biên in

Sản phẩm túi bạc 3 biên (hay còn gọi là màng ghép phức hợp) được tạo thành từ công nghệ ghép 2 hay nhiều lớp chất liệu bao bì khác nhau lại với nhau tạo thành một màng duy nhất gọi là màng ghép phức hợp. Từ màng này, chúng ta sẽ cắp, ép... chúng thành những bao bì khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, có thể là đóng cuộn hoặc túi rời...

Túi bạc 3 biên được tạo thành từ một số màng đơn cơ bản như: PA, PE, PET, CPP, OPP, AL,… Việc ghép màng ghép được tạo thành từ những màng đơn nào là tùy vào các yếu tố như: thời gian bảo quản, sản phẩm là thuốc, trà, thực phẩm đông lạnh hay khô, chất bảo quản, hút chân không…

túi bạc 3 biên
Túi ba biên hai mặt bạc

Túi bạc 3 biên có ưu điểm gì?

Túi bạc 3 biên được ghép nhôm hay màng bạc cho phép chúng ta dễ dàng in ấn lên bề mặt theo yêu cầu, phù hợp để các đơn vị doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Túi khá dày dặn, giúp bảo quản vật đựng bên trong tốt nhất, không bị bay mùi, bay hơi, rò rỉ, đảm vật đựng giữ nguyên được mùi vị, trạng thái như ban đầu.

Lớp Màng PE của túi giúp hàn dính các mép túi lại với nhau tạo thành khuôn túi 3 biên ép cho độ bám dính cực cao. Túi có phần đáy mở rộng và dễ dàng đứng trên bề mặt bàn, mặt phẳng không cần vật đỡ.

túi bạc 3 biên
Túi nhôm ba biên

Túi bạc 3 biên thường được dùng làm gì?

Túi bạc 3 biên được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người:

  • Chúng ta có thể sử dụng túi này để đựng thực phẩm khô trong gia đình, hoặc các sản phẩm đồ khô như hoa quả sấy khô, bò khô, cà phê, chè, các loại bột...
  • Túi bạc 3 biên cũng được dùng phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm: chúng có thể dùng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp da, các loại mỹ phẩm dạng kem, dạng bột, dạng nước...
  • Chưa hết, túi bạc 3 biên còn được dùng để đóng gói các sản phẩm phân hữu cơ, vô cơ, giống cây trồng vô cùng an toàn.

Tới đây, bạn đã hiểu về túi bạc 3 biên chưa? Hiện Vinh An Plast chúng tôi đang sản xuất và in ấn loại túi này theo yêu cầu không giới hạn số lượng, giao hàng toàn quốc, giá tốt nhất.
Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Vinh An
Địa chỉ: Số 2N2 ngõ 40 Xuân La, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotlie/zalo: 0866120022