BÁO GIÁ IN ẤN TÚI GIẤY RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

BÁO GIÁ IN ẤN TÚI GIẤY RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

  • NH00404

BÁO GIÁ IN TÚI GIẤY HÀ NỘI RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Gần đây xu hướng in túi giấy cho các shop, các đơn vị kinh doanh đã trở nên quen thuộc và được coi là một kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hữu ích. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng loại bao bì này, hãy cùng xem báo giá in ấn túi giấy hiện nay như thế nào để dễ dàng cân đối ngân sách nhé!

  1. Vì sao doanh nghiệp nên làm bao bì túi giấy thay túi nilong?

Trước khi biết báo giá in ấn túi giấy hiện nay là bao nhiêu, chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn vấn đề vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng bao bì làm bằng chất liệu này thay vì túi nilong.

in túi giấy hà nội

  • Tái sử dụng được nhiều lần

Với các bao bì túi giấy có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và lịch sự thường sẽ được người dùng tái sử dụng lại ít nhất khoảng 5 lần. Việc tái sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng, nó còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp liên tục tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng khác và hình thành trong đầu họ tư duy ban đầu về doanh nghiệp. Vì vậy mà đây là một kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

  • Trang trọng và lịch sự hơn

Chắc chắn rồi, một chiếc túi nilong dù được thiết kế đẹp mắt thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào sang trọng bằng một chiếc túi giấy cả. Ngoài việc có đáy mở rộng, dễ dàng đặt đứng trên mặt bàn, mặt phẳng bất kỳ, túi giấy còn có đủ không gian để in ấn thông tin, họa tiết trang trí, giúp túi trở lên có giá trị hơn hẳn. Hơn nữa, túi giấy luôn có quai xách để khách hàng dễ cầm đi bất cứ đâu nên càng tạo được tính lịch sự, giúp khách hàng hài lòng hơn.

  • Thân thiện với môi trường sống

Vấn nạn ô nhiễm môi trường do con người sử dụng quá nhiều túi nilong đang ngày càng trở nên cấp bách. Chính vì vậy mà việc sử dụng túi túi giấy để đựng sản phẩm của các đơn vị doanh nghiệp cũng chính là một động thái tích cực góp phần bảo vệ môi trường.

  1. Báo giá in ấn túi giấy hiện nay bao nhiêu?

Công ty TNHH Vinh An Plast chuyên cung cấp các sản phẩm túi giấy chất lượng với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như: 27x37x9cm, 25x35x10cm,… với chất liệu giấy cũng vô cùng đa dạng như: giấy C, duplex hoặc giấy Kraf (túi giấy thân thiện với môi trường)…

in túi giấy hà nội

Tùy từng chất liệu, kích cỡ và số lượng in mà báo giá in ấn túi giấy cũng có sự khác nhau. Nhưng in càng nhiều, giá càng rẻ.

Hãy liên hệ với Vinh An Plast để được báo giá in ấn túi giấy cụ thể cho từng chất liệu và số lượng túi mà khách hàng mong muốn. Với công nghệ in hiện đại, màu sắc rõ nét, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.