Ở Đâu Bán Lá Chuối Đủ Loại Gói Nem?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Ở Đâu Bán Lá Chuối Đủ Loại Gói Nem?

  • NH_00000371

Ở ĐÂU BÁN LÁ CHUỐI ĐỦ LOẠI GÓI NEM?

Lá chuối từ lâu đã được người Việt ta sử dụng để gói các loại thực phẩm, trong đó phổ biến nhất là dùng để gói nem. Vậy ở đâu bán lá chuối đủ loại gói nem giá tốt?

 MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA

Vì sao nên dùng lá chuối để gói nem?

Không phải tự nhiên lá chuối đủ loại để gói nem mà không phải loại lá khác bởi loại lá này có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Lá chuối an toàn và tốt cho sức khỏe: lá chuối chứa hợp chất chống oxi hóa tự nhiên EGCG giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật cho con người.
  • Bề mặt lá chuối chứa một lớp phấn trắng có mùi thơm, khi dùng để bọc nem sẽ mang tới một mùi vị đặc trưng cho món ăn đặc sản này.
  • Lá chuối rất dễ phân hủy sau khi sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

Với tất cả những ưu điểm trên, lá chuối không chỉ được sử dụng để gói nem mà còn dùng để gói các loại bánh khác nhau như bánh rợm, bánh bột lọc, bánh giò... giúp bánh có hương vị tươi ngon đặc trưng.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy, nguồn cung lá chuối tươi gói nem, gói bánh đang ngày càng bị cạn kiệt, không đáp ứng được nhu cầu của con người. Chính vì thế, các sản phẩm lá chuối đủ loại gói nem được làm bằng chất liệu plastic cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm đã ra đời nhằm thay thế lá chuối tươi đang bị thiếu hụt nghiêm trọng.

Ở đâu bán lá chuối nhựa gói nem đủ loại?

 MÀNG LÁ CHUỐI NHỰA

Các sản phẩm lá chuối đủ loại gói nem bằng chất liệu nhựa hiện đang được sản xuất và bán rất nhiều. Loại lá chuối này có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Mô phỏng tương đối giống với lá chuối thật với rất nhiều cấp độ màu sắc khác nhau từ xanh non tới xanh thẫm.
  • Lá rất dai, bền, không bị rách, không bị phai màu trong quá trình sử dụng, kể cả sử dụng với thực phẩm có nhiệt cao.
  • Lá chuối giả được làm bằng chất liệu nhựa PP rất an toàn đối với sức khỏe của người dùng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu khách hàng cần dùng lá chuối giả để:

  • Gói nem hoặc thực phẩm kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ dưới 0,5kg rất hiệu quả.
  • Gói chả lụa loại 0,5kg thì có thể sử dụng loại lá có kích thước 35x35cm hoặc loại 39x39cm.
  • Đối với loại chả lụa loại 1kg thì sử dụng loại 45x45cm.

Để mua lá chuối đủ loại gói nem chất lượng tốt, giá phải chăng, không giới hạn số lượng, quý khách hàng có thể liên hệ Vinh An Plast – đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm lá chuối nhựa, lá chuối giả uy tín tại Hà Nội và toàn quốc để mua được giá tốt nhất.