Có Nên Dùng Bao Bì Màu Lá Chuối Để Gói Thực Phẩm Không?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Có Nên Dùng Bao Bì Màu Lá Chuối Để Gói Thực Phẩm Không?

  • NH00502

Bao bì lá chuối giả (màng lá chuối giả) đây là loại bao bì màng lá chuối giả mang lại nhiều công dụng cũng như lợi ích màn nó mang lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn hoài nghi về sự tiện dụng của nó và những tác động của nó tới thực phẩm thức ăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tác dụng tót từ loại màng nhựa này.

#MÀNG LÁ CHUỐI, Bao bì màu lá chuối

Có nên dùng bao bì màu lá chuối để gói thực phẩm không?

Có rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc tới cho Vinh An Plast với nội dung đó là: dùng bao bì màu lá chuối để bọc gói thực phẩm có đảm bảo không, có gây hại gì tới sức khỏe con người không? Và bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nêu trên. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Bao bì màng lá chuối là một dạng màng bọc thực phẩm, được mô phỏng rất giống với lá chuối thật từ màu sắc, cho tới kiểu cách đường gân bên ngoài. Loại bao bì này được con người chế tạo ra nhằm thay thế cho nguồn lá chuối tươi đang ngày càng cạn kiệt, trong khi nhu cầu sử dụng để bọc gói thực phẩm không ngừng tăng lên.

MÀNG LÁ CHUỐI, Bao bì màu lá chuối
Màng lá chuối nhựa

Theo đó, chúng ta thường sử dụng loại bao bì này song song cùng với lá chuối thật. Chúng thường được bọc lót ở bên ngoài, bên trong chính là lá chuối thật và thực phẩm.

Bao bì màu lá chuối làm từ chất liệu gì? có an toàn không?

Bao bì màu lá chuối được làm từ vật liệu nhựa chuyên dùng trong thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra chúng còn mang một số ưu điểm vượt trội sau:

MÀNG LÁ CHUỐI, Bao bì màu lá chuối
Manh lá chuối nhựa gói giò

  • Không bị co ngót biến dạng, có thể dùng để bọc gói các loại thực phẩm chế biến cần nhiệt như hấp, luộc.
  • Màng không bị phai màu, không làm biến đổi màu sắc của thực phẩm được bọc gói, giúp chúng giữ nguyên màu sắc, mùi vị như ban đầu.
  • Màng có thể được cắt thành nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Màu sắc đa dạng, mô phỏng rất giống là chuối thật với gam màu xanh từ nhạt tới đậm, mô phỏng lá chuối từ khi non tới khi già.

Vậy bạn có thể tìm mua sản phẩm bao bì màu lá chuối ở đâu?

MÀNG LÁ CHUỐI, Bao bì màu lá chuối
Bao bì màng lá chuối

Nếu bạn là cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm thực phẩm như giò, chả, nem, cần số lượng lớn bao bì màu lá chuối để bọc gói sản phẩm của mình, có thể liên hệ với những đơn vị sản xuất và in ấn trực tiếp loại bao bì này như Vinh An Plast chúng tôi để yên tâm về chất lượng cũng như mức giá luôn là tốt nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất và in màng lá chuối giả theo yêu cầu của khách hàng không giới hạn số lượng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Sử dụng bao bì màu lá chuối của Vinh An Plast, quý khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn, độ bền của sản phẩm là tốt nhất. Màng có thể chịu được nhiệt độ nên quý khách hàng có thể sử dụng để bọc gói sản phẩm giò, chả, các loại bánh cần dùng nhiệt thoải mái không lo màng bị co, biến dạng.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về bao bì màu lá chuối cũng như yên tâm sử dụng chúng cho các sản phẩm thực phẩm của mình.