Ở Đâu Sản Xuất Túi Đóng Thuốc Số Lượng Lớn Giá Tốt?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Ở Đâu Sản Xuất Túi Đóng Thuốc Số Lượng Lớn Giá Tốt?

  • NH00426

Ở Đâu Sản Xuất Túi Đóng Thuốc Số Lượng Lớn Giá Tốt?

Phải chăng bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất túi đóng thuốc số lượng lớn để phục vụ việc kinh doanh thuốc của đơn vị mình? Bạn đã có chúng tôi – Vinh An Plast, đơn vị chuyên sản xuất và in ấn túi đóng thuốc số lượng lớn, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như trước đây, chúng ta thường đóng thuốc vào túi nilong hoặc gói giấy nhỏ cho khách hàng, thì hiện nay, thuốc lại thường được đóng vào túi zipper chuyên dụng rất tiện lợi, khả năng bảo quản thuốc lại rất tốt.

túi đóng thuốc

Chính vì vậy mà túi zipper đang là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị bán thuốc, kinh doanh dược phẩm. Và đây chính là 5 lí do bạn nên sản xuất túi đóng thuốc tại Vinh An Plast chúng tôi đó là:

  • Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Vinh An Plast được mệnh danh là “thế giới túi”, “thế giới các loại bao bì sản phẩm” nên dù bạn cần túi zipper đựng thuốc loại nhỏ, hay túi nilong để đựng thuốc cỡ lớn chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Bên cạnh túi zipper nhựa thông thường, Vinh An còn có các loại túi zipper tráng bạc, màng ghép phức hợp với khả năng bảo quản sản phẩm cực tốt, đảm bảo không làm nước, nhiệt độ hay ánh nắng làm biến đổi tính chất, thành phần của thuốc.

  • Chất lượng đảm bảo

Được làm từ nhựa cao cấp và các vật liệu chất lượng cao, bạn có thể yên tâm lựa chọn túi đựng thuốc do Vinh An sản xuất nhé!

  • Giá thành rẻ

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không tìm ra được đơn vị sản xuất túi đóng thuốc nào có mức giá rẻ hơn Vinh An Plast chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất và in ấn trực tiếp tại xưởng theo nhu cầu của khách hàng, không phân phối qua kênh trung gian nào cả nên mức giá sản phẩm tới tay khách hàng luôn là tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng chính sách chiết khấu lớn với khách hàng đặt làm túi số lượng lớn.

túi đóng thuốc

Chất lượng tốt, mức giá rẻ, sản phẩm đa dạng, vận chuyển toàn quốc cùng cách thức làm việc chuyên nghiệp đã giúp Vinh An Plast ngày càng phát triển, đứng vững và trở thành địa chỉ sản xuất túi đóng thuốc uy tín, tin cậy của mọi đơn vị doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Nếu bạn cần làm túi đóng thuốc có in logo thương hiệu, đơn vị kinh doanh của mình với mức giá rẻ nhất, chất lượng túi và mực in đẹp nhất, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quy khách hàng hài lòng.